Biến hóa với áo dài cách tân 3 tà đẹp 2016

áo dài cách tân 3 tà

Áo dài cách tân 3 tà đang gây chú ý trong thời gian gần đây, có thể biến tấu với nhiều loại quần khác nhau nên được giới trẻ rất chuộng.

áo dài cách tân 3 tà 02

Áo dài cách tân 3 tà là gì?

Áo dài cách tân 3 tà, nghe tên gọi thôi là bạn đã hình dung ra được sản phẩm của chúng ta như thế nào rồi phải không.

Thông thường các mẫu áo này được xẻ đôi tà trước, đường xẻ thông thường là ngang với thắt lưng. Áo thường được kết hợp với tà áo dài ngắn đặc trưng nổi bật của áo dài cách tân hiện đại.

áo dài cách tân 3 tà 03

Áo dài cách tân cho nam cũng được xẻ đôi phần trước nhưng đường xẻ nhỏ hơn, chủ yếu là tạo điểm nhấn chứ không được xem là áo dài cách tân 3 tà.

áo dài cách tân 3 tà 01

Biến tấu với áo dài cách tân 3 tà

Thông lệ là vậy áo dài cách tân xẻ đôi tà trước, kết hợp tà áo ngắn cùng tay ngắn, lỡ hoặc tay áo dài. Nhưng với những bạn trẻ có cá tính mạnh mẽ mong muốn tìm cho mình sản phẩm áo dài cách tân đẹp và năng động, đồng thời phá cách để tạo nét riêng biệt thường biến tấu lại theo sở thích cá nhân.

áo dài cách tân 3 tà 04

Các mẫu áo dài cách tân 3 tà ngày nay còn được nhiều bạn trẻ kết hợp với kiểu áo không tay, đang khá thịnh hành trong làng thời trang Việt. Nhờ thiết kế này người mặc không bị gò bó, vẫn có thể tự do hoạt động mà không sợ vướng víu.

Để có thể phá cách với áo dài cách tân 3 tà đẹp bạn cần tìm cho mình một tiệm may ưng ý cùng một thợ may chuyên nghiệp có thể biến tấu với nhiều mẫu áo dài cách tân khác nhau để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn và của người thợ may.

áo dài cách tân 3 tà 05

Hoài Giang shop chuyên may bán và cho thuê áo dài cách tân Tp HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của bạn, kết hợp chúng với xu hướng thời trang hiện đại để tạo nên các sản phẩm không chỉ độc đáo mà còn thu hút người xem.

Liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có thể sở hữu một bộ trang phục đúng ý của mình nhất với giá cả và chất lượng tối ưu.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *