Cập nhật 3 kiểu áo vest cưới cho nam dẫn đầu xu hướng năm nay

 Cập nhật 3 kiểu áo vest cưới cho nam dẫn đầu xu hướng năm nay.

Mùa cưới đến rồi, chú rể đã chọn được cho mình những bộ vest  cưới vừa lòng chưa? Để thật nổi bật, sánh bước cùng với cô dâu trong lễ đường, các chú rể cũng cần chú ý đến trang phục của mình. Đừng nghĩ rằng phái mạnh thì có thể mặc gì cũng được. Vì thế, Hoài Giang Shop sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo vest cưới cho nam dẫn đầu xu hướng năm 2016.

Áo vest cưới cho nam truyền thống với áo sơ mi trắng

ao-vest-cuoi-cho-nam-2

Áo vest cưới với áo sơ mi trắng cùng với áo vest đen là kiểu truyền thống  nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Mẫu áo này phù hợp với tất cả dáng người, màu da. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều chú rể. Nổi bật hơn là kiểu dáng có hai ve áo nhỏ hơn rất thích họp với vóc dáng chú rể người Việt. Với áo sơ mi trắng, bạn có thể kết hợp được rất nhiều kiểu cà vạt.

Áo vest cưới trắng cho nam

ao-vest-cuoi-cho-nam-3

Mẫu áo này phù hợp với chú rể có cá tính, yêu thích sự trẻ trung, năng động. Hơn nữa, khi cả chú rể và cô dâu đều mặc màu trắng sẽ tạo nên sự đồng điệu. Cả 2 sẽ trông ton sur ton và trẻ trung hơn rất nhiều khi phối họp cùng với váy cưới trắng. Mẫu áo vest nam đẹp này phù hợp với chọn áo sơ mi cũng nơ thắt màu nổi bật để nổi bật vóc dáng của chú rể cũng như sự năng động và tươi tắn.

Áo vest cưới cho nam với áo gile

Nếu bạn có ý định chụp ảnh cưới vào mùa Noel hay vào thời tiết se lạnh thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hơn nữa, áo gile có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Với những ai chọn áo vest 1 khuy thì có thể chọn áo gile lớn có khuy áo vừa vặn với đường khuy của áo vest. Hoặc bạn có thể chọn áo gile ngắn , ngang với khuy cài của áo vest. Phù hợp với mẫu áo này là kiểu cà vạt bản nhỏ cùng với áo sơ mi trắng.

ao-vest-cuoi-cho-nam

Có rất nhiều sự lựa chọn trong ngày cưới cho chú rể. Bạn thấy bạn phù hợp với kiểu nào nhất? Hãy đến với Hoài Giang Shop để các nhân viên ở đây có thể tư vấn cho bạn những mẫu áo cưới cho nam phù hợp với vóc dáng và đồng điệu cùng với cô dâu. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự tư vấn cũng như chất lượng sản phẩm ở đây. Bạn hoàn toàn có thể chọn may hoặc thuê áo vest cưới tùy theo nhu cầu. Hãy ghi nhớ địa chỉ bên dưới và liên lạc với Hoài Giang Shop nhé.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *