Để có một bộ ảnh cá nhân đẹp và nữ tính với “chiếc áo bà ba”

Ngày xưa, áo bà ba là trang phục mặc hằng này của các cô thôn nữ miền quê. Cho đến bây giờ, giữa muôn vàng kiểu quần áo hiện đại, phong cách, chiếc áo đơn sơ, mộc mạc lại trở thành biểu tượng nét đẹp của người phụ nữ, chỉ cần diện lên người áo bà ba là thấy ngay nét thướt tha, dịu dàng, nữ tính.

cho thue ao ba ba nu dep lung linh 4

Chính vì thế, thuê áo bà bà nữ để chụp ảnh cá nhân đã trở thành trào lưu, được các bạn nữ Sài Thành rất thích. Hễ có dịp là lại mần một bộ ảnh.

Là con gái, ai mà chả thích mình đẹp ở mọi góc nhìn, cũng như tôi, tôi cũng ham cái đẹp, cũng thích mình đẹp và nữ tính nên hiển nhiên, giờ tôi đã có một bộ ảnh chụp với áo bà ba của riêng mình. Tôi rất vui vì mình không chỉ có một bộ ảnh mới, khác biệt mà còn lưu giữ lại những khoảnh khắc “hiền dịu” nhất của mình, khoảnh khắc “lạ” chưa từng có với tôi và cả bạn bè tôi nữa.

cho thue ao ba ba nu dep lung linh 8

Thuê áo bà ba nữ ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Tôi thuê áo bà bà nữ ở Hoài Giang Shop, cửa hàng cho thuê trang phục này là của một ông anh mà tôi đã tình cờ quen được hồi còn học Đại Học. Tuy quen sơ, nhưng tôi nhận thấy rằng anh Giang là người khéo léo và rất tốt bụng.

Tôi được biết, với niềm đam mê của mình, Anh ấy mở cửa hàng nhận may và cho thuê trang phục, không chỉ cho thuê áo bà ba, áo dài cách tân, trang phục truyền thống mà còn nhiều loại trang phục khác. Các loại trang phuc cho thuê là do anh ấy tự cắt may, và sửa chữa theo ý của khách hàng, cho vừa vặn và mặc vừa đẹp.

cho thue ao ba ba nu dep lung linh 7

Tôi rất hài lòng mỗi khi dùng dịch vụ của anh cho đám tiệc, chụp ảnh, biểu diễn. Tôi tin rằng anh ấy cũng sẽ phục vụ tốt cho bạn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đặt may hoặc thuê áo bà ba nữ, nam để chụp ảnh, biểu diễn,… thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Hoài Giang Shop một lần nhé. Liên hệ ngay: Ms Hạnh 01643 111 561.

cho thue ao ba ba nu dep lung linh 6 cho thue ao ba ba nu dep lung linh 5 cho thue ao ba ba nu dep lung linh 3 cho thue ao ba ba nu dep lung linh 2

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *