Cách chọn trang phục giúp tiết mục biểu diễn của bạn trở nên tròn trịa

Cho thuê áo bà ba biễu diễn

Khi chuẩn bị một tiết mục biểu diễn cho hội thi văn nghệ hoặc đơn giản hơn là một buổi tiệc vui của tổ chức mình, bạn có rất nhiều thứ để lo, ngoài kịch bản, lịch luyện tập,… thì chuẩn bị trang phục biểu diễn là một khâu vô cùng quan trọng.

Cho thuê áo bà ba biễu diễn

Cho thuê áo bà ba, trang phục biểu diễn Hoài Giang Shop

Hãy để Hoài Giang Shop thay bạn khâu này với dịch vụ cho thuê áo bà ba, áo dài cách tân, truyền thống và nhiều loại trang phục truyền thống Việt Nam khác.

Cho thuê áo bà ba biễu diễn

Trang phục là một phần quan trọng quyết định tiết mục biểu diễn của bạn có thành công hay không, nếu bạn biểu diễn dân ca thì nhất định phải diện ngay một bộ bà ba chất miền tây hoặc cầu kỳ hơn là một áo dài thướt tha để tiết mục được trọn vẹn.

cho-thue-trang-phuc-bieu-dien-6

Cho thuê áo bà ba biễu diễn

Mua trang phụ không khó nhưng để thuê được bộ đồ phù hợp và ưng ý thì không dễ chút nào, bởi “thích nhưng chưa chắc vừa”.

Ở Hoài Giang Shop, Giang tự thiết kế và may nên có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, đa dạng về số lượng lẫn chất lượng. Bạn cần 1 cái độc nhất Giang cũng có hoặc 10 bộ giống nhau để biểu diễn “đội ca” Shop cũng cung cấp được. Bạn muốn vừa vặn với mình hơn, Giang sẽ đo và sửa lại cho vừa khít. Mọi yêu cầu của bạn, Giang sẽ đáp ứng theo cách tốt nhất có thể.

Cho thuê áo bà ba biễu diễn

Và vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê áo bà ba, áo dài biểu diễn văn nghệ thì hãy liệt Hoài Giang Shop vào danh sách ghé thăm và chọn mẫu nhé.

Cho thuê áo bà ba biễu diễn

Để được tư vấn về trang phuc phù hợp với mình, bạn hãy nhâc máy lên và liên hệ vói hotline của shop qua:

Địa điểm cho thuê áo bà ba, áo dài biểu diễn và các loại trang phục truyền thống Hoài Giang Shop rất hân hạnh được phục vụ bạn!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *