Bạn có muốn diện áo dài cách tân “bảnh” như chú rể Lương Thế Thành trong ngày cưới?

Hãy đến với Hoài Giang Shop – Chuyên cho thuê áo dài cách Tân chú rễ với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng, bạn có thể thoải mái những bộ trang phục mà mình vừa ý nhất.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-chu-re-luong-the-thanh

Là chú rễ, ai cũng muốn diện trên người những bộ lễ phục đẹp nhất, dù là những bộ áo dài cách tân hay những bộ west Tây trong ngày cưới của mình để có thể sánh vai cùng người con gái mình đã chọn bước đến lễ đường trong ánh mắt ngưỡng mộ của tất cả bạn bè, bà con (có thể là tình địch nữa chứ) , và hiển nhiên bạn cũng vậy đúng không nào!

Với dịch vụ cho thuê áo dài cách Tân chú rễ, Hoài Giang Shop sẽ giúp bạn thực hiện dược điều này. Với những chiếc áo dài nam “đẹp lạ” do chủ shop tự thiết kế và may, bạn sẽ hài lòng khi luôn chọn được những chiếc áo dài mình thích, bảo đảm bạn mặc vừa vì chúng tôi sẽ chỉnh size cho bạn, và Hoài Giang Shop chắc rằng, khi bạn diện lên người sẽ bảnh chẳng kém gì chú rễ Lương Thế thành Trong ngày cưới đâu.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-chu-re-luong-the-thanh

Nào bây giờ, bạn hãy cùng Hoài Giang shop chiêm ngưỡng Chú rễ đẹp trai, manly Lương Thế Thành trong bộ áo dài cách Tân màu hoàng Kim óng ánh và vô cùng lịch lãm bên dưới nhé!

cho-thue-ao-dai-cach-tan-chu-re-luong-the-thanh

À, quên điều này, nếu thấy thích bạn đừng quên nhấc máy ngay và gọi đến Ms Hạnh: 01643.111.561 để có thể trở thành “Chú rễ soái ca” vào ngày cưới trong mắt cô dâu và cả “rể phụ” nhé!

cho-thue-ao-dai-cach-tan-chu-re-luong-the-thanhcho-thue-ao-dai-cach-tan-chu-re-luong-the-thanhcho-thue-ao-dai-cach-tan-chu-re-luong-the-thanhcho-thue-ao-dai-cach-tan-chu-re-luong-the-thanhcho-thue-ao-dai-cach-tan-chu-re-luong-the-thanhcho-thue-ao-dai-cach-tan-chu-re-luong-the-thanh

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *