Cho thuê áo dài cách tân nam đẹp như Phan Mạnh Quỳnh

Áo dài cách tân hiện đang là một trong những xu hướng HOT nhất năm 2016. Ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh là một trong những Sao việt khoác lên bộ áo dài cách tân đẹp trong bộ ảnh Tết Bính Thân 2016 này.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-nam-dep

Bạn có muốn một bộ ảnh như Phan Mạnh Quỳnh? Hãy đến với Hoài Giang Shop với dịch vụ cho thuê áo dài cách tân nam đẹp giống đến 100% mẫu áo dài của Phan Mạnh Quỳnh do chính tay Hoài Giang thiết kế. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay bộ ảnh áo dài cách tân như Ca sĩ Vợ Người Ta!?!!

cho-thue-ao-dai-cach-tan-nam-dep-02

Hãy liên hệ ngay với Ms Hạnh 01643 111 561 để được tư vấn về mẫu áo dài này và đặt lịch thiết kế nhanh nhất với nhà thiết kế, may mặc Hoài Giang.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-nam-dep-03

Địa chỉ dành cho bạn đến với Shop tại Hồ Chí Minh: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

cho-thue-ao-dai-cach-tan-nam-dep-04

Ngoài ra, Hoài Giang Shop còn cho thuê nhiều trang phục khác nhau như áo bà ba, đồ múa belly dance, áo vest nam nữ, đồ kỷ yếu, áo dài cách tân nam, nữ, trang phục lính hải đảo, trang phục quân dân,…

cho-thue-ao-dai-cach-tan-nam-dep-05

Đến với Hoài Giang Shop bạn sẽ nổi bật giữa đám đông và thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ bởi bạn đang khoác lên những mẫu thời trang mới nhất, những xu hướng nổi bật do chính tay Hoài Giang thiết kế.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-nam-dep-06

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *