Cho thuê trang phục áo bà ba đậm chất miền Tây sông nước

Cho thuê trang phục áo bà ba đậm chất miền Tây sông nước

Cho thuê trang phục áo bà ba đúng chất con gái miền Tây chỉ có tại Shop Hoài Giang. Bạn sẽ khoác lên mình bộ áo bà ba truyền thống mang nét đẹp mặn mà ngàn đời của người con Việt Nam.

“… Thương em tôi áo đơn sơ bà ba

trên lưng trâu nước da nâu mặn mà…  “

Với 2 câu hát này đã tôn lên nét đẹp của người con gái miền Tây với nét dịu dàng, hiền hậu cùng với trang phục áo bà ba đã có ngàn xưa. Thật tuyệt khi miền Tây sông nước đã mang đến áo bà ba gắn liền với miền quê chất phác, thật thà này.

trang phục áo bà ba dự thi hoa hậu mang đậm tính chất miền sông nước

Trang phục áo bà ba dự thi hoa hậu mang đậm tính chất miền sông nước

Hoài Giang Shop đã mang về những trang phục miền Tây này và đáp ứng nhu cầu cho thuê trang phục áo bà ba để các bạn biểu diễn những bài hát miền Tây ngọt ngào như dòng sữa mẹ. Các bạn đến với shop được khoác lên mình những bộ trang phục bà ba đậm chất miền phù sa bồi đắp này.

Sông Cửu Long với chín dòng chảy cùng với 13 tỉnh Nam Bộ đã làm nên một bức tranh hoàn hảo cùng với niềm tự hào là vựa lúa lớn nhất Việt Nam. Đi cùng với đó là những chiếc áo bà ba thấp thoáng trên những cánh đồng lúa bạt ngàn thẳng cánh cò bay.

ao-ba-ba-nu-gia-re

Trang phục áo bà ba biểu diễn văn nghệ đội nhóm

Shop cho thuê trang phục áo bà ba lên đến hàng trăm kiểu dáng từ những mẫu áo đậm chất nông dân đến mẫu áo bà ba quý phái phù hợp với tất cả bài hát biểu diễn về miền Tây cũng như quay các MV ca nhạc ở vùng sông nước Chín rồng này.

Đến đây là bạn đã rạo rực để đến Shop Hoài Giang và lựa hết hàng trăm mẫu áo bà ba đậm chất miền Tây để biểu diễn rồi. Shop Hoài Giang luôn luôn chào đón các bạn đến với thế giới phục trang cho thuê với giá không đâu rẻ bằng ở Tp.HCM này.


HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *