Cửa hàng cho thuê hanbok ở TPHCM bạn nhất định phải đến

cua-hang-cho-thue-hanbok-2

Cửa hàng cho thuê hanbok ở TPHCM bạn nhất định phải đến.

Đến Hoài Giang Shop để bạn có thể trải nghiệm mọi thứ, từ chất lượng phục vụ đến chất lượng sản phẩm. Cửa hàng này xứng đáng nằm trong top đầu danh sách cửa hàng cho thuê hanbok phải đến ở TPHCM.

Cửa hàng cho thuê hanbok ở TPHCM

cua-hang-cho-thue-hanbok

Không giống với các cửa hàng khác là nhập hàng về bán, tại đây, các mẫu hanbok được tạo ra bởi những người thợ chuyên nghiệp của Hoài Giang Shop. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, bạn không phải lo lắng về việc những mẫu hanbok truyền thống, hanbok cách điệu ở đây bị lỗi thời hoặc chất lượng kém.

cua-hang-cho-thue-hanbok-1

Ở đây có dịch vụ cho thuê hanbok với giá cả làm bạn hài lòng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy những phụ kiện đi kèm hết sức bắt mắt ở đây. Nơi đây cũng nhận đặt may hanbok theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tự do thiết kế hanbok theo sở thích của bản thân.

Luôn đưa đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, nên bạn sẽ không tìm thấy những mẫu hanbok kém chất lượng, màu sắc bị cũ hoặc quần áo nhăn nhúm. Ở đây còn có những mẫu hanbok cách điệu cho những cô nàng trẻ trung, cá tính.

cua-hang-cho-thue-hanbok-3

Địa chỉ cửa hàng cho thuê hanbok ở THCM

Hoài Giang Shop với địa chỉ dễ tìm: 40, Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại, gặp Hạnh trước khi ghé Shop để nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất. Đến và bạn sẽ thấy nơi đây như là “thiên đường hanbok” với đủ loại mẫu mã, màu sắc, kích thước cho bạn thuê hanbok, mua hanbok.

Hy vọng được phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất – Hoài Giang Shop.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *