Địa chỉ cho thuê vải phủ khai trương ở tphcm

Địa chỉ cho thuê vải phủ khai trương ở tphcm

Vải phủ khai trương thường là một tấm vải đỏ lớn che đi phần bảng hiệu khi khai trương hay chuẩn bị cùng với nghi thức cắt băng khánh thành. Khi nghi thức cắt băng khánh thành xong sẽ có 2 người quan trọng ở công ty sẽ đồng loạt kéo tấm vải để lộ ra bảng hiệu tên công ty, tên khai trương thật lộng lẫy.

vai-phu-khai-truong

Với dịch vụ cung cấp vải phủ khai trương từ khổ nhỏ đến khổ lớn đều được Hoài Giang Shop đáp ứng tất cả. Vì thế khi quý công ty có nhu cầu cần thuê vải phủ khai trương thì không cần phải lo lắng đến kích cỡ ra sao, có vừa ý không, vải có mới không (đây chính là lý do nhiều người ngại thuê là đây) Shop luôn chuẩn bị vải mới sao mỗi lần cho thuê nha khách. Chính vì vậy không cần phải lo lắng về việc thuê vải phủ khai trương rồi.

vai-phu-khai-truong-02

Chỉ cần nhấc máy và liên hệ với Ms. Hạnh 01643 111 561 để được tư vấn và thương thảo nhanh chóng để có được mẫu vải như ý, chất lượng và mới 100%.

Đến ngay địa chỉ sau nếu ở tphcm: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

Chỉ cần đến với Hoài Giang Shop bạn sẽ có một lễ khai trương hoàn hảo trong từng chi tiết, hoàn hảo giống như suy nghĩ của chính bạn vậy. Vì vậy, quý vị khi đến với Hoài Giang Shop luôn được ưu đãi về giá cả cũng như đạt được chất lượng tốt nhất khi khánh thành, khai trương công ty, doanh nghiệp mới vậy!

vai-phu-khai-truong-01

Hiện nay đang Shop đang có ưu đãi khi thuê vải phủ khai trương cho quý công ty doanh nghiệp khi thuê khổ lớn. Ngoài ra khi thuê trọn bộ băng khánh thành, vải phủ khai trương sẽ có giá cực tốt cho quý vị.

vai-phu-khai-truong-03

Kính chúc quý công ty, quý doanh nghiệp làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió trên con đường mang về tiền tài cho mình!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Địa điểm thuê vải phủ khai trương ở đâu, cho thuê vải phủ khai trương ở quận 1, cho thuê băng khánh thành ở tphcm, cho thuê băng khai trương ở sài gòn, thuê bộ cắt băng khánh thành, thuê vải phủ băng khai trương, thuê băng khánh thành ở đâu, thuê vải phủ khai trương ở đâu, vải phủ khai trương, băng rôn khánh thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *