Địa chỉ thuê hanbok nữ càng nhiều càng rẻ, nhiều sự lựa chọn

Địa chỉ thuê hanbok nữ càng nhiều càng rẻ

Ngày nay phụ nữ thường mặc bộ hanbok nữ màu hồng tại các lễ cầu hôn, mặc váy cưới kiểu phương Tây và váy đỏ truyền thống cộng với áo vét xanh để chào bố mẹ chồng sau khi nghỉ tuần trăng mật về. Trong những dịp khác người ta mặc hanbok đủ các màu với chất liệu rất đa dạng: vải thêu, vẽ, hoặc lụa có giắt vàng, nhưng màu trắng vẫn là màu phổ biến nhất đối với người cao tuổi. Đó cũng là màu mặc trong tang lễ.

Để có một dáng đẹp thì Chima phải được kéo chặt sao cho nó bó sát vào ngực tạo thành một mặt phẳng và đường khâu phải nằm ngay dưới xương bả vai. Phía bên trái của Chima cần được giữ chặt để khi đi lại không bị thõng xuống và hở ra những đồ mặc bên trong.

hanbok-nu-2

Những chiếc ruy băng dài của áo vét được buộc chặt để tạo thành otkorum (nơ) – một kiểu nơ không giống hình con bớm của phương Tây. Bạn có biết rằng cái otkorum rất quan trọng bởi vì nó là một trong ba thứ để ngời ta đánh giá vẻ đẹp và chất lượng của bộ hanbok.

hanbok-nu-1

Những bộ hanbok nữ được tìm kiếm nhiều nhất ở Sài Gòn

Không phải mẫu hanbok nữ nào cũng được các bạn trẻ chọn mua hoặc thuê đâu nhé! Những mẫu thiết kế được mọi người ưa chuộng nhất là những kiểu dáng áo tương đối ôm vào người, được thiết kế cách điệu, riêng đối với phần váy có thể vẫn giữ nguyên chiều dài phủ chân như truyền thống hoặc cắt ngắn lên tùy theo ý thích mỗi người. Nhìn chung, những mẫu hanbok nữ bây giờ đều có được những thiết kế đáp ứng được đại đa số mong muốn của khách hàng.

hanbok-nu

Để tìm kiếm những bộ hanbok nữ như thế, bạn có thể tìm đến Duyên Hà Shop theo địa chỉ 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM, để tận tay thử những bộ hanbok mới nhất, đẹp nhất không đụng hàng trên thị trường. Ghi nhớ cách thức liên lạc dưới đây của cửa hàng bạn nhé!

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *