Địa điểm cho thuê áo bà ba lạ kì duy nhất ở Sài Gòn

Địa điểm cho thuê áo bà ba kì lạ này đã xuất hiện lặng lẽ và không ồn ào nơi phồn hoa của đất Sài Thành này. Hoài Giang Shop là cái tên Shop đã chọn và muốn phát triển thương hiệu thứ 2 này tại Việt Nam giống như ở Singapore.

Điều kì lạ ở chỗ cho thuê áo bà ba này luôn có giá ưu đãi nhất cho các bạn đến thuê trang phục biểu diễn.

Cho thuê trang phục áo bà ba dành cho biểu diễn văn nghệ

Điều kì lạ nữa là chất lượng đã được nhiều bạn trẻ đến thuê áo bà ba nam, nữ cho các hoạt cảnh, biểu diễn, đến cả chụp ảnh cưới cực đẹp, cực dễ thương.

cho-thue-ao-ba-ba-04

Điều kì lạ thứ ba có lẽ là nơi cho thuê áo bà ba với nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc từ chất phác nông dân, đến quý phái sang trọng như tiểu thư đài các hay công tử của một phú ông…

cho-thue-ao-ba-ba-02

Hoài Giang Shop là nơi tập trung của tất cả trang phục biểu diễn với đa sắc màu văn hóa dân tộc trên thế giới như cho thuê áo bà ba, cho thuê áo vest, cho thuê kimono của Nhật, hay cả trang phục của nước Đại Hàn…

Cho thuê trang phục áo bà ba đậm chất miền Tây sông nước

Chỉ với duy nhất một địa chỉ và một số điện thoại của tư vấn viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc với đa màu sắc của phục trang biểu diễn đó chính là:

Hoài Giang Shop là địa chỉ duy nhất và sẽ cố gắng phát triển thành một sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam.

cho-thue-ao-ba-ba-tphcm

01643 111 561 Ms Hạnh sẽ luôn lắng nghe về ý kiến của khách hàng và khắc phục những điểm còn yếu kém của Shop và phát triển thật vững mạnh để tiếp tục phục vụ cho khách hàng tốt nhất với chất lượng hàng đầu.

Địa điểm cho thuê áo bà ba này thật kì và thật lạ đúng không khách iu, vì giá rẻ – chất lượng sản phẩm – tư vấn nhiệt tình thì khách thật xinh xắn, lịch lãm trong trang phục cho thuê Khumuasam.org.

Hoài Giang Shop là nơi cho thuê áo bà ba cực chất – cực rẻ. Hãy liên hệ ngay 01643 111 561 để chọn cho mình một phục trang biểu diễn chất lượng nhé.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *