Đưa vào tầm ngắm chỗ cho thuê hanbok cực đẹp ở TPHCM

Đưa vào tầm ngắm chỗ cho thuê hanbok cực đẹp ở TPHCM.

Tìm đến địa chỉ cho thuê hanbok dưới đây và bạn sẽ chẳng cần đi đâu nữa. Vì mọi thứ về trang phục hanbok đều có thể tìm thấy ở Hoài Giang Shop.

cho-cho-thue-hanbok-3

Chỗ cho thuê hanbok cực đẹp ở TPHCM

Tìm đến Hoài Giang Shop, bạn sẽ tìm thấy đủ loại trang phục hanbok mà bạn cần tìm. Từ hanbok truyền thống đến hanbok cách điệu. Từ hanbok của nam cho đến trang phục hanbok cho nữ, kể cả những bộ hanbok trẻ em, tất cả đều có ở cửa hàng nhỏ này.

cho-cho-thue-hanbok-2

Nơi đây, có nhận đặt may hanbok theo yêu cầu riêng của khách hàng. Cũng chính vì điều ấy, những mẫu hanbok ở đây luôn phù hợp với khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của họ. Đây cũng là lý do giúp cho cửa hàng nhận được nhiều yêu thích của giới trẻ. Đa phần, các bạn trẻ thường sáng tạo và đặt may những mẫu hanbok cách điệu cực kỳ cá tính. Vừa có được mẫu hanbok đậm chất Hàn Quốc, vừa có được set đồ năng động cho ngày mới.

cho-cho-thue-hanbok-1

Hoài Giang Shop luôn cập nhập những mẫu hanbok mới từ Hàn Quốc, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng. Nếu bạn có nhu cầu thuê những bộ trang phục này trong vài ngày để lưu giữ những bức hình xinh đẹp, bạn cũng có thể liên hệ đến cửa hàng, chính sách cho thuê rất ưu đãi đấy, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Cập nhật số điện thoại sau đây để tiện liên lạc đến Shop và đặt lịch trước hoặc nhận thêm tư vấn về trang phục hanbok đặc sắc này: 01643 111 561 gặp Hạnh. Đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ không bao giờ ra về tay không khi đến cửa hàng.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *