Lật tung Sài Gòn, tìm chỗ cho thuê hanbok ở TPHCM giá rẻ

cho-cho-thue-trang-phu-hanbok-o-tphcm2

Chỉ cần biết đến địa chỉ chỗ cho thuê hanbok ở TPHCM với giá cực rẻ này, bạn sẽ thấy việc sắm cho mình 1 bộ hanbok mới lạ không hề khó.

F5 tủ đồ của bạn bằng cách thêm vào những bộ hanbok Hàn Quốc cách điệu là 1 ý kiến không tồi. Bằng cách phối hợp với ngay cả  những cái áo sơ mi trắng, áo voan trắng hay cả những cái áo thun bình thường, những mẫu váy cách điệu đều phát huy công dụng làm đẹp, làm bạn trở nên thật nổi bật.

cho-cho-thue-trang-phu-hanbok-o-tphcm-3
Chỗ cho thuê hanbok ở TPHCM – Duyên Hà Shop

Hơn hết, nếu bạn đang có bài trình diễn về các ca khúc Hàn hoặc bạn tham gia vào các buổi giao lưu văn hóa Hàn Quốc, việc mặc 1 bộ đồ hanbok, làm bạn trở nên đúng điệu hơn. Đơn nhiên, nếu bạn chỉ mặc chúng vài lần thì cũng không nhất thiết phải mua. Chỉ cần đến Duyên Hà Shop chỗ cho thuê hanbok ở TPHCM giá rẻ vừa tiết kiệm tiền, lại có thể thuê được những bộ hanbok dễ thương.

cho-cho-thue-trang-phu-hanbok-o-tphcm-1

Hoặc bạn có ý tưởng riêng, muốn thiết kế 1 bộ hanbok cá tính, theo chất riêng của bạn. Chỉ cần bạn đến Duyên Hà Shop, thể hiện ý tưởng của mình và việc “hiện thực” chúng hãy để cho thợ may của cửa hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế nhiều mẫu hanbok mới lạ. Thợ may tại đây tự tin hiểu được ý tưởng khách hàng và thật tỉ mỉ thiết kế theo mẫu thiết kế ấy.

Chỉ có ở Duyên Hà Shop, bạn mới có thể:

– Tha hồ lựa chọn hanbok mà không lo về giá.

– Tụ tin thể hiện thiết kế bản thân để cửa hàng giúp bạn may chúng.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thấy hàng loạt phụ kiện đi kèm như nón, dây, vòng,… giúp bạn phối hợp với chúng thật mới lạ.

cho-cho-thue-trang-phu-hanbok-o-tphcm

Liên hệ với của hàng theo địa chỉ dưới đây, theo địa chỉ 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, bạn sẽ được thấy tận mắt những thiết kế đúng chuẩn hanbok ở đây. Và bạn sẽ giới thiệu với bạn bè rằng, đây là chỗ cho thuê hanbok ở TPHCM với giá rẻ nhất.

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *