Lựa chọn áo dài cách tân để du xuân năm 2016 này nhé

Áo dài cách tân là một trong những lựa chọn của giới trẻ hiện đại ngày nay. Chính nhờ sự phá cách nhưng vẫn lưu giữ nét riêng của tà áo dài Việt Nam mà áo dài cách tân đã trở thành hiện tượng HOT nhất mùa Tết năm 2016 này.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-12

Cho thuê áo dài cách tân ở đâu tại Tp.HCM?

Với sự lựa chọn về chiếc áo dài cách tân phù hợp với bạn thì đã hơi khó khăn huống chi bạn phải đặt may vừa tốn kém chi phí nhưng bù lại bạn sẽ có được chiếc áo dài phù hợp với bạn.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-17

Hoài Giang Shop có giải pháp khác tốt hơn, tiết kiệm hơn cho bạn về tài chính lẫn thời gian luôn đấy. Vì Shop đã cung cấp dịch vụ cho thuê áo dài cách tân năm 2016 với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi đẹp, phù hợp với nhiều người khác nhau, từ nữ giới đến nam giới. Chỉ cần bạn đến với Hoài Giang Shop tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-18

Địa điểm thuê áo dài cách tân duy nhất ở Quận 1

Tại sao lại là Quận 1? Đúng vậy vì Shop nằm ở đoạn đường số 40 Trần Quang Khải, Q.1 và đã đầu tư nhiều kiểu thiết kế áo dài cách tân hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng những kiểu dáng áo dài đẹp nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Và mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn thú vị với áo dài cách tân độc đáo và cũng là xu hướng năm 2016 này.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-19

Hãy cùng với Hoài Giang Shop chọn lựa những kiểu áo dài cách tân để du xuân năm 2016 này nhé. Chỉ cần liên hệ với Ms Hạnh 01643 111 561 để được tư vấn về tất tần tật những mẫu áo dài cách tân cũng như đến trực tiếp Shop và Ms Hạnh sẽ cung cấp nhiều mẫu áo dài cách tân độc đáo nhất dành riêng cho quý khách hàng.

cho-thue-ao-dai-cach-tan-20

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *