Nên đặt may áo vest nam ở đâu tại TPHCM?

dat-may-ao-vest-nam-3

Nên đặt may áo vest nam ở đâu tại TPHCM.

Hoài Giang Shop xin chia sẻ cách chọn áo vest nam đẹp. Thông qua những chi tiết nhỏ nhưng lại quan trọng giúp bạn phát hiện ra những nơi có thể đặt may áo vest nam. Những thợ may lành  nghề sẽ cho ra một bộ áo vest chỉnh chu và cứng cáp. Sẽ không phạm phải những lỗi sau đây.

 Lựa chọn đặt may áo vest nam

dat-may-ao-vest-nam-2

Bộ vest nam là trang phục cần có nơi công sở, những lễ tiệc quan trọng hay thậm chí là ở những cuộc vui chơi. Quyết định đặt may nhưng bạn cũng cần chú ý đến những đặc điểm thường thấy ở những bộ vest nam hoàn hảo để chọn ra được nhà may uy tín.

– Vai: Không có nhiều miếng lót đệm vì sẽ làm cho áo trở nên cứng nhắc.

– Ve áo chữ V: Đây được xem là bộ phận thể hiện phong cách. Ve áo nhỏ, cao ở cổ áo là yếu tố để nhận diện bộ vest đucợ chăm chút kĩ lưỡng, đắt tiền.

– May eo vừa vặn: Nên mặc áo phù hợp với cơ thể, áo vest may ôm với vòng eo giúp định hình được dáng người mặc.

dat-may-ao-vest-nam

– Đơn giản: Đối với những bộ vest nam nên may càng ít chi tiết càng tốt. Vì như thế khả năng sử dụng càng cao. Không may những ngăn túi thừa và đường may nổi trên bề mặt áo vest.

– Quần tây: Xu hướng may quần tây phẳng, không may li mang hơi hướng hiện đại nhưng nếu bạn có cân nặng hay thay đổi thì nên chọn may quần tây có li. Gấu quần gấp bên ngoài giúp dáng quần thẳng.

– Cuối cùng là nên lựa chọn màu sắc sẫm lịch sự, cổ điển hơn là gam màu đen. Chọn chất liệu vải nhẹ để có thể mặc quanh năm. Bề mặt nên xử lý dệt kiểu bân điểm tăng đều hay dệt theo kiểu chữ chi giúp tạo chiều sâu và điểm nhấn cho bộ áo vest.

Tìm đâu địa chỉ đặt may áo vest nam chất lượng?

dat-may-ao-vest-nam-1

Hoài Giang Shop – địa chỉ uy tín đặt may áo vest nam

Những sản phẩm của Hoài Giang Shop luôn được chỉnh chu, chú ý đến từng chi tiết nhỏ để đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến Shop để có thể đặt may những bộ áo vest nam đẹp cho mình. Tự tin mang đến những bộ áo vest nam chất lượng, với giá cả duy nhất trên thị trường.

Hãy liên lạc để Hoài Giang Shop có thể phục vụ bạn theo cách tốt nhất.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *