Ở đâu bán băng khánh thành giá rẻ tại TPHCM?

o-dau-ban-bang-khanh-thanh-gia-re-o-tphcm

Cắt băng khánh thành từ lâu đã trở thành một hoạt động mang ý nghĩa may mắn và không thể thiếu khi các cửa hàng mới khai trương hay các nhà kinh doanh muốn mở đầu các hoạt động của mình một cách suôn sẻ. Từ đâu lại bắt nguồn hoạt động này và ở đâu bán băng khánh thành giá rẻ?

Ý nghĩa cắt băng khánh thành

o-dau-ban-bang-khanh-thanh-gia-re-o-tphcm-3

Câu chuyện về chiếc băng khánh thành bắt nguồn từ một thị trấn nhỏ ở nước Mỹ vào đầu thế kỷ 20. Có 1 gia đình chuẩn bị khai trương của hàng. Bình thường các cửa hàng đều giảm giá để thu hút khách khi khai trương. Và thế là ông chủ sợ rằng khách vào nhiều quá cùng lúc sẽ tranh mua hết hàng, sợ không chuẩn bị kịp hàng. Ông quyết định lấy một cái băng bằng vải chăng ngang cửa để ngăn khách trong khi sắp xếp chuẩn bị hàng lên kệ.
Nhưng chính cái băng treo ngang cửa ấy lại làm cho mọi người thấy hiếu kỳ và kết quả mọi người xung quanh kéo đến chỉ muốn vào xem trong cửa hàng có gì lạ mà ông lại làm khác thường vậy. Đúng lúc mọi người sốt ruột không chờ được thì con ông chủ dắt con chó ra, va vào cái băng buộc ngang cửa làm nó rơi xuống. Mọi người đang chờ đợi ngoài cửa cho rằng đây là dấu hiệu đồng ý của cửa hàng cho vào nên tranh nhau vào mua. Ngày khai trương cửa hàng đó đông khách lạ thường.

Đó là ý nghĩa của việc cắt băng khánh thành!

Ở đâu bán băng khánh thành giá rẻ?

o-dau-ban-bang-khanh-thanh-gia-re-o-tphcm-2

Hãy đến với Hoài Giang Shop để có thể nhận được sự phục vụ tốt nhất. Cung cấp cho bạn tất tần tật những gì mà một buổi lễ khánh thành nên có từ băng dải đỏ, kéo vàng, mâm vàng,… Với chi phí chuẩn bị cực kỳ thấp. Hãy đến với Hoài Giang Shop để được phục vụ tốt nhất nhé!

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *