Quẩy quậy tưng bừng trong bộ ảnh kỷ yếu áo bà ba chốn đồng quê

Tuổi học trò là lứa tuổi mà chắc hẳn những ai đã trưởng thành cũng muốn trở lại. Bởi vậy nhà thơ Nguyễn Nhật Ánh mới cho ra cuốn sách “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” đó thôi. Bởi tuổi thơ, tuổi học trò là lứa tuổi lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất của đời người, lúc mà con người ta còn hồn nhiên và không phải lo cuộc sống tất bật như hiện nay.

Áo bà ba kỷ yếu

Áo bà ba kỷ yếu

Chính vì vậy mà khi kết thúc tuổi học trò, những bạn trẻ thường chụp ảnh kỷ yếu để lưu lại những kỷ niệm đẹp đó. Như các bạn lớp 12D trường Nguyễn Huệ đã chọn cách lưu giữ kỷ niệm bằng bộ ảnh kỷ yếu tinh nghịch, dí dỏm nhưng không kém phần bình dị, giản đơn và cực kỳ đáng yêu trong bộ áo bà ba dân quê.

Áo bà ba kỷ yếu

Áo bà ba kỷ yếu

Quậy tưng bừng, đủ vui, đủ nghịch và cũng đủ để nhớ về một thời tuổi học trò tuyệt đẹp. Cùng vui, cùng buồn, cùng trải qua thời học sinh đáng nhớ, để mai sau khi trưởng thành, ta vô tình nhớ và mởi ra những tấm ảnh kỷ yếu đã chụp khi xưa và mỉm cười.

Áo bà ba kỷ yếu

Áo bà ba kỷ yếu

Áo bà ba kỷ yếu

Và việc hiện giờ là chọn cho mình một nơi để thuê áo bà ba làm sao mà đẹp, chất lượng và đủ cho dân số đông đảo trong lớp. Hoài Giang Shop sẽ là nơi đáp ứng hết tất cả cho các bạn.

Hoài Giang Shop sẽ đáp ứng cho các bạn các điều kiện sau: chất lượng, nhiều mẫu mã đẹp, giá rẻ và cung cấp đầy đủ số lượng cho tất cả các bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay đến số: 01643.111.561 Ms. Hạnh, Hoài Giang shop sẽ phục vụ tận tình và thân thiện, đáp ứng đến những nhu cầu khó nhất.

Chào đón các bạn đến ngay với Hoài Giang Shop!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *