“Sang chảnh” áo dài cách tân cho bé tại TPHCM (Phần 3)

áo dài cách tân cho bé gái

Như thường lệ trang phục cho phái nữ luôn đa dạng và đầy màu sắc hơn của đấng mày râu. Áo dài cách tân cho bé gái tại Hoài Giang Shop cũng vậy

Ở các phần trước Hoài Giang Shop đã giới thiệu cho các bạn những mẫu áo dài cách tân đẹp cho các bé, cũng như những mẫu áo dài dành riêng cho các bé trai. Tiếp tục với bài viết này shop sẽ giới thiệu với các bậc phụ huynh những mẫu áo dài cách tân siêu xinh dành cho các bé gái đáng yêu.

áo dài cách tân cho bé gái p3 01

Tạo hóa thật bất công cho các đấng nam nhi, khi đã tạo ra một nửa thế giới xinh đẹp lại còn tạo ra những bộ áo dài cách tân đáng yêu không kém. Các mẹ và các bố thì không ngừng trách Hoài Giang Shop tại sao lại cho ra hàng ngàn mẫu áo dài cách tân đẹp như vậy để các bố các mẹ phải đau đầu khi chọn lựa, không lẽ lại gom hết về nhà, mà các bé lại mau ăn chóng lớn thế, phải làm sao? phải làm sao?

áo dài cách tân cho bé gái p3 02

Nhưng tạo hóa lại tạo ra Hoài Giang Shop để đưa ra giải pháp cho các bố các mẹ. Các bố các mẹ không nhất thiết phải mang hết những mẫu áo dài cách tân đẹp về nhà mà chỉ cần “gửi” ở Hoài Giang shop nhé!

áo dài cách tân cho bé gái p3 04

Các mẫu áo dài ở shop được cập nhật liên tục và nhanh chóng, khi cần một bộ trang phục đẹp lạ các bố các mẹ chỉ cần liên hệ trực tiếp với Ms.Hạnh – 01643.111.561 để đặt mẫu và giải đáp tất tần tật các thắc mắc nè.

áo dài cách tân cho bé gái p3 03

Shop không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê áo lẻ đâu nhé, shop còn nhận may các mẫu áo dài cách tân theo yêu cầu của quý khách hàng thân mến nữa. Trong những dịp đặc biệt như diễn văn nghệ, múa, hát shop cũng có hàng cho các mẹ lựa chọn luôn nà.

áo dài cách tân cho bé gái p3 05

Hàng đa dạng, nhiều mẫu mã, mà các bố các mẹ đừng nghĩ cho thuê là vải không tốt nha, chất lượng hàng may tại shop cũng như các sản phẩm có sẵn phục vụ nhu cầu thuê của khách hàng, shop đều chăm chút từng chi tiết, vải mềm mại mà đẹp nữa đó.

Đọc không tin nổi thì mời các bạn đến trực tiếp địa chỉ của shop tại: Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định,Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với shop nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *