Thật dễ thương với bộ ảnh áo bà ba thuê tại Hoài Giang Shop

hoai giang shop chuyen cho thue ao ba ba chup anh 6

Khi tôi viết những dòng này thì mặt trời đã lên sáng rõ, có lẽ hôm nay là một ngày chủ nhật sinh đẹp với bầu trời trong xanh và những cơn gió thoảng qua. Tất cả những gì tôi muốn làm là diện chiếc áo bà ba màu vàng chóe như một cô gái miền tây và ra ngoài chụp cho mình một bộ ảnh thật dễ thương. Và thật ra là hôm nay tôi sẽ thực hiện điều này vì tôi đã có kế hoạch trước rồi.

hoai giang shop chuyen cho thue ao ba ba chup anh 1

Bạn đang tự hỏi áo bà ba ở đâu ra ư? Dĩ nhiên là tôi không dại gì mà may áo chỉ vì để chụp hình.

Tất cả những gì tôi làm chỉ là nhấc máy lên và gọi điện thoại đến Hoài Giang Shop – Địa điểm chuyên cho thuê áo bà ba và trang phục với nhiều mẫu mã, màu sắc, chủng loại từ những chiếc áo bà ba đơn giản đến áo dài cách tân, hãy những bộ trang phục truyền thống Nhật Bản, Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, các loại sản phẩm ở đây được ông chủ đích thân thiết kế và gia công, nên đảm bảo chuẩn đẹp và giá khá hơi.

Nếu bạn cũng muốn thuê áo bà ba và cho ra đời những những suột ảnh “quê vin-tẹt” của riêng mình thì có thể liên hệ với Hoài Giang Shop qua: Ms Hạnh: 01643.111.561

hoai giang shop chuyen cho thue ao ba ba chup anh 6

Bạn đang lo ngại về mẫu mã và màu sắc ư? Tại địa chỉ chuyên cho thuê áo bà ba như Hoài Giang Shop có rất nhiều kiểu áo bà ba và màu sắc cho bạn lựa chọn. Đừng hiểu lầm là nó chỉ có màu vàng chóe thôi đâu!

Một lần nữa, hãy để tuổi trẻ của mình được lưu giữ lại bằng những suột ảnh thật nhí nhố và xinh xắn bạn nhé! Để rồi sau này nhìn lại và thấy mình thật đáng yêu làm sao! Ngắm thêm vài tấm ảnh của tôi nhé!

hoai giang shop chuyen cho thue ao ba ba chup anh 6 hoai giang shop chuyen cho thue ao ba ba chup anh 6hoai giang shop chuyen cho thue ao ba ba chup anh 6

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *