Thuê áo bà ba trẻ em xinh xắn cho bé yêu đón tết thiếu nhi 1/6

thue ao ba ba tre em và cho be mot mon qua dac biet

Mua hoặc thuê áo bà bà trẻ em tại Hoài Giang Shop và dành tặng cho bé nhà mình một bộ ảnh đáng yêu nhân dịp 1/6 tới là dự định của tôi. Vì với tôi, đó là một món quà đặc biệt hơn cả, giúp bé lưu giữ lại những khoảnh khắc “ngây ngô” của mình.

Trong ký ức của mỗi chúng ta, sau những tấm ảnh cùng những bộ quần áo đẹp luôn chứa đựng rất nhiều kỷ niệm đáng yêu thời thơ ấu. Nó gợi nhớ về một thời ngây ngô và hồn nhiên, thật đẹp và khó mà quên được.

Tôi cũng muốn cho bé nhà mình những kỷ niệm như thế, lưu giữ từng khoảnh khắc đáng yêu từ mới lọt lòng cho đến khi hiểu chuyện. Lúc 2 tuổi, bé đã có vài tấm ảnh với chiếc áo bà ba và Hanbok Hàn Quốc rất dễ thương. Lúc đó tôi cũng thuê áo bà ba cho bé tại Hoài Giang Shop.

thue ao ba ba tre em cho be chup anh xin xăn 3 thue ao ba ba tre em cho be chup anh xin xăn 2 thue ao ba ba tre em cho be chup anh xin xăn 1 thue ao ba ba tre em cho be chup anh dep

Tôi cũng muốn có một bộ ảnh với trang phục truyền thông lâu lắm rồi mà chưa có cơ hội. Nên nhân dịp 1/6 tới này, tôi muốn cùng bé “làm vài bô” trong trang phục truyền thống Việt Nam, để lâu lâu còn có cái để xem, đem khoe.

thue hanbok han quoc tre em cho be chup anh dang yeu 1thue hanbok han quoc tre em cho bethue hanbok han quoc tre em cho be dang eythue hanbok han quoc tre em cho be chup anh dang yeu 3thue hanbok han quoc tre em cho be chup anh dang yeu 2

Thuê áo bà bà trẻ em, và các trang phục khác tại Hoài Giang Shop giá cả rất phải chăng, và cũng có nhiều mẫu mã để lựa chọn, nên tôi rất ưng. Lần này, chắc chắc tôi cũng chọn Hoài Giang Shop.

Nếu bạn cũng có nhu cầu mua hoặc thuê áo bà ba trẻ em, người lớn để chụp ảnh, biểu diễn, hãy liên hệ với Hoài Giang shop qua: Ms Hạnh: 01643.111.561 để chọn sớm cho mình nhưng bộ đồ xinh xắn nhất trong dịp lễ nhé.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *