Chú rể ngày nay – Mặc gì để đẹp đôi nhất cùng cô dâu Việt?

ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re

Ngày xưa ở Việt Nam, nam giới thường diện áo dài vào những dịp quan trọng và đặc biệt là ngày cưới. Khi Veston xuất hiện, chỉ còn cô dâu là mặt áo dài.

Nhưng đó là chuyện của những năm “hồi đó”, bây giờ chiếc áo dài đỏ của cô dâu đã không còn “lẽ bóng đơn côi” khi mốt áo dài cách tân xuất hiện. Và chú rể bây giờ, đẹp nhất vẫn là khi diện áo dài cách tân.

ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re

Người ta thường mua hoặc thuê áo dài cách tân trong ngày cưới, tùy vào điều kiện của gia đình, nhưng đa phần các cặp đôi vẫn chọn thuê vì chiếc áo dài cưới ai lại đi mặc lại lần hai, đúng không bạn? Nếu may, là nhằm giữ lại để làm kỷ niệm đẹp của vợ chồng trong ngày quan trọng nhất đời.

ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re 14 ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re 1

ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re 6

May, thuê áo dài cách tân chú rể, cô dâu ở đâu?

Tôi là Giang, tôi đam mê tạo mẫu và thiết kế những chiếc áo dài, tôi thích được làm đẹp cho người khác nhờ vào những bộ quần áo được may tỉ mỉ và tinh xảo.

Cũng vì đam mê này, mà hiện giờ tôi đã có một cửa hàng may và cho thuê áo dài cách tân chú rể và nhiều loại trang phục khác như: áo bà ba trẻ em, người lớn, áo dài bưng mâm quả, Veston chú rể,…

ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re 11 ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re 10 ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re 9

Nếu bạn đang có nhu cầu về một bộ lễ phục đẹp cho ngày quan trọng của mình, thì đừng ngại, hãy ghé qua thử cửa hàng của Giang. Tuy cửa hàng của mình không phải là lớn nhất, nhưng Giang đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với giá cả cũng như thiết kế và giúp bạn chọn được chiếc áo dài ưng ý nhất cho mình.

Liên hệ với Hoài Giang Shopđịa điểm nhận đặt may và cho thuê áo dài cách tân chú rể và các loại trang phục truyền thống – qua Ms Hạnh 01643 111 561.

ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re 7ban và cho thue ao dai cach tan chu re phu re 3

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *