Thuê đồ hanbok ở đâu đẹp như ca sĩ Minh Hằng

Nên thuê đồ hanbok ở đâu đẹp và chất lượng như ca sĩ Minh Hằng? Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc những vấn đề về hanbok đẹp lung linh như vậy cùng với những bức ảnh long lanh giúp bạn nổi bật trong dòng newfeed trên Facebook và được hàng ngàn người trầm trồ ngưỡng mộ.

minh-hang-thue-do-hanbok-o-dau-dep

Đến với Hoài Giang Shop để giải quyết được nỗi khát khao mặc hanbok đẹp như ca sĩ Minh Hằng nếu bạn là FAN ruột của ca sĩ hoặc đơn giản là bạn yêu thích phong cách truyền thống của người Hàn Quốc này. Chỉ cần liên hệ với Ms Hạnh 01643 111 561 để được tư vấn về những mẫu hanbok truyền thống mới nhất luôn được cập nhật tại Shop.

minh-hang-thue-do-hanbok-o-dau-dep-02

Và sau đây là chuyến đi công tác của ca sĩ Minh Hằng tại Hàn Quốc trong đầu tháng 9 vừa qua. Nếu để ý sẽ thấy được Minh Hằng cực kì thân thuộc với đất nước Hàn Quốc này. Mỗi bộ ảnh về hanbok đều toát lên dáng vẻ như một ca sĩ Kpop làm cho nhiều khách du lịch nhầm tưởng.

minh-hang-thue-do-hanbok-o-dau-dep-03

Hãy cùng Khumuasam.org chiêm ngưỡng bộ hanbok áo màu cam do chính ca sĩ Minh Hằng làm người mẫu nhé:

minh-hang-thue-do-hanbok-o-dau-dep-05minh-hang-thue-do-hanbok-o-dau-dep-06minh-hang-thue-do-hanbok-o-dau-dep-04minh-hang-thue-do-hanbok-o-dau-dep-01minh-hang-thue-do-hanbok-o-dau-dep-08minh-hang-thue-do-hanbok-o-dau-dep-07

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *