Tìm đâu địa chỉ bán hanbok giá rẻ chất lượng bây giờ?

ban-hanbok-gia-re-3

Tìm đâu địa chỉ bán hanbok giá rẻ chất lượng bây giờ?

Hiện nay, trào lưu thuê hanbok chụp hình đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Đặc biệt là khi những mẫu hanbok cách điệu được thiết kế ngày càng tối giản, hợp với giới trẻ và khí hậu Việt Nam.  Các mẫu thiết kế áo hoặc váy hanbok cách điệu bây giờ có thể diện vào những ngày sinh hoạt và làm việc bình thường. Chính vì vậy, nên các bạn trẻ không ngần ngại mà mua cho mình những bộ hanbok cho tủ đồ. Nhưng nơi nào bán hanbok giá rẻ, bạn cần biết để có thể mua sắm thông minh, vừa có đồ đẹp lại không tốn quá nhiều chi phí.

ban-hanbok-gia-re

Địa chỉ bán hanbok giá rẻ ở TPHCM

Ở TPHCM bây giờ có rất nhiều địa chỉ bán hanbok, nhưng nếu bạn có hứng thú với những mẫu hanbok cách điệu thì lại rất hiếm những cửa hàng bán hanbok giá rẻ, mẫu mã đa dạng như Hoài Giang Shop.

ban-hanbok-gia-re-4

Vẫn giữ được kết cấu áo quần áo tương tự như hanbok, nhưng thay vào đó, bạn sẽ không còn thấy những mẫu áo cầu kỳ dài tay nóng nực nữa. Những mẫu áo hanbok cách điệu ngắn tay, độ dày vừa phải, màu sắc trẻ trung sẽ hút hồn các bạn trẻ. Ngoài ra còn có những mẫu quần áo hanbok truyền thống phù hợp cho cả nam và nữ.

ban-hanbok-gia-re-2

Điều gì làm cho Hoài Giang Shop trở thành nơi bán hanbok giá rẻ nhất hiện nay

Điều bạn có thể thấy ở Hoài Giang Shop là nơi đây có nhận may hanbok theo yêu cầu riêng của khách hàng. Chính vì vậy nên những bộ hanbok ở đây có thể xem như “cây nhà lá vườn”, do đó tiết kiệm không ít chi phí. Với hơn chục năm trong việc thiết kế các mẫu hanbok, tìm hiểu và tiếp thu văn hóa Hàn Quốc đã giúp cho các thợ may nơi đây luôn cho ra đời những mẫu hanbok rất chất lượng, rẻ, đúng ý khách hàng.

ban-hanbok-gia-re-1

Bạn có thể liên lạc với Shop qua số điện thoại 01643 111 561 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 2, 40, Trần Quang Khải, Quận 1 để được mặc thử những mẫu hanbok lên mình.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *