Tìm mua áo hanbok cách điệu cho ngày cưới thêm màu sắc

Tìm mua áo hanbok cách điệu cho ngày cưới thêm màu sắc.

Vào ngày xưa hanbok chính là trang phục mặc thường ngày của người Hàn Quốc. Ngày nay, với sự hội nhập và phát triển của thời trang người Hàn quốc chỉ mặc trang phục truyền thống này vào các dịp lễ hay những ngày kỷ niệm đặc biệt.
Hầu hết mỗi người dân Hàn Quốc đều có riêng cho mình một bộ hanbok để mặc vào những dịp đặc biệt. Trẻ em mặc hanbok vào sinh nhật tròn 1 tuổi và người lớn mặc hanbok trong lễ cưới hay sinh nhật tròn 60 tuổi của mình.

mua-ao-hanbok-cach-dieu

Hàn Quốc luôn là quốc gia đứng đầu Châu Á trong ngành công nghiệp thời trang. Kéo theo đó những bộ lễ phục cưới truyền thống cũng được họ thiết kế và cách tân theo phong cách hiện đại hơn những vẫn giữ được vẻ đẹp cổ truyền.
Khác với trang phục cưới truyền thống trước đây những bộ Hanbok của các cô dâu ngày nay lấy màu trắng là màu chủ đạo.

mua-ao-hanbok-cach-dieu-2

Mua áo hanbok cách điệu cho ngày trọng đại của cuộc đời

Những mẫu áo hanbok cách điệu ngày nay được thiết kế cực kỳ ấn tượng, được đầu tư cực kỳ công phu, không giống với những thiết kế hanbok trước đây. Bạn có thể bắt gặp màu trắng chủ đạo cùng với màu hồng pastel làm điểm nhấn cho trang phục của cô dâu.

mua-ao-hanbok-cach-dieu-1

Cùng với thiết kế vôn lưới, nhẹ nhàng nhưng vẫn không làm mất đi những nét đặc trưng vốn có của hanbok. Chính vì điều này nên ngày càng có nhiều cặp đôi chọn lựa hanbok làm trang phục chủ đạo trong lễ cưới của mình.

Việc tìm mua những mẫu hanbok cưới này không quá khó. Bạn chỉ cần tìm đến Duyên Hà Shop, những mẫu hanbok cách điệu ở đây sẽ mua chuộc được túi tiền của bạn. Những thiết kế tinh xảo, màu sắc sang trọng, thích hợp cho cả nam và nữ. Tất cả sẽ khiến bạn hài lòng. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay số 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *