Truy lùng nơi cho thuê hanbok HCM được lòng giới trẻ Việt

Truy lùng nơi cho thuê hanbok HCM được lòng giới trẻ Việt.

cho-thue-hanbok-hcm

Hanbok và những điều bạn chưa biết

Đặc trưng của hanbok là có màu sắc vô cùng sặc sỡ, đặc biệt là các mẫu trang phục dành cho lễ cưới hỏi. Sở dĩ chiếc hanbok được xem là trang phục đẹp và nền nã, được Hàn Quốc xem là bộ quần áo mang đậm tính truyền thống bởi chúng được sáng tạo trên nền chất liệu vải lụa, satin và vải thô, xen lẫn hình in hoặc thêu hoa khéo léo và tỉ mỉ. Hanbok truyền thống thường có kết cấu rộng thùng thình từ vùng bụng đến thân, tay áo rộng, vạt váy quết đất… những mẫu này đều được cho là hạn chế việc phô trương vóc dáng thon thả của phụ nữ Hàn, mang ý tứ nhẹ nhàng.

cho-thue-hanbok-hcm-1

Trang phục hanbok của tầng lớp thượng lưu được dệt từ cây gai hoặc một loại vải nhẹ, cao cấp. Người dân thường thì chỉ được phép mặc áo làm bằng chất liệu cotton đơn thuần. Giới thượng lưu thường lựa chọn mặc quần áo nhiều màu sắc sặc sỡ, riêng những màu sáng được dành cho trẻ em và các bé gái, còn những màu sắc dịu hơn thì dành cho những người trung niên.

cho-thue-hanbok-hcm-2

Nơi cho thuê hanbok HCM với giá siêu ưu đãi

Được giới trẻ biết đến và tìm đến trong gần 1 thập kỷ qua, Duyên Hà Shop vẫn tự tin với loạt sản phẩm hanbok chất lượng của mình. Những mẫu sản phẩm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, còn có những phụ kiện như nón, vòng tay, dây,… mà bạn khó có thể kiếm được ở nơi khác. Địa chỉ cửa hàng cực dễ tìm: 758/26 Xô Viết nghệ, đến tận nơi bạn sẽ nhận được thêm nhiều lời tư vấn từ chị chủ rất nhiệt tình. Hoặc bạn có thể liên lạc qua số điện thoại 01643 111 561.

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *