Vợ chồng đồng lòng với áo dài cách tân cưới 2016

áo dài cách tân cưới

Ngày trọng đại ai cũng muốn mình và người bạn đời xinh đẹp nhất, nổi bật nhất. Áo dài cách tân cưới đồng vợ đồng chồng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

áo dài cách tân cưới 01

Áo dài cách tân cưới đa dạng vô cùng tận

Áo dài cưới cô dâu thì không bàn cãi nữa nó là cả một đại dương mẫu mã và kiểu dáng, nhưng còn chú rể thì sao. Ngày nay, chú rể cũng không quên chăm chút cho mình hay các cô dâu mới háo hức lựa chọn cả cho mình và cho cả anh chồng sắp cưới một bộ trang phục áo dài cách tân cưới đồng điệu với nhau.

áo dài cách tân cưới 02

Trang phục cưới luôn là một điều gì đó thiêng liêng với cả cô dâu và chú rể, xu hướng lựa chọn trang phục đi chung tông đang được giới trẻ ưa chuộng để thể hiện tinh thần là một cặp đôi hay một đôi bạn đời sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường mang tên cuộc sống.

áo dài cách tân cưới

Điểm đặc biệt của áo dài cách tân cưới 2016

Thời trang mỗi năm sẽ có một xu hướng riêng, kiểu dáng và thiết kế riêng, sắp đến mùa cưới năm nay một năm đầy sôi động nhưng xu hướng áo dài cưới lại không mấy biến động.

Áo dài cách tân cưới được các khách hàng của Hoài Giang shop yêu cầu nhiều nhất là loại vải gấm, màu sắc chủ đạo vẫn là đỏ, nhưng đâu đó vẫn có một số chọn màu kem hơi ngả vàng đôi chút. Tất cả đều theo tinh thần sang trọng và quý phái.

áo dài cách tân cưới 04

Hai màu sắc này không kén màu da, không kén người mặc lại là màu truyền thống trong ngày cưới Việt Nam, sare áo cưới luôn chọn màu trắng nhưng áo dài cách tân cưới của cô dâu thường chọn màu đỏ nhiều hơn.

Đó là xu hướng chung để đón chào mùa cưới năm nay, còn riêng bạn sẽ chọn mẫu thiết kế nào, kiểu dáng nào cho ngày trọng đại của cuộc đời mình.

áo dài cách tân cưới 05

Bạn vẫn đang rối bời khi có quá nhiều sự lựa chọn, liên hệ Ms Hạnh – 01643.111.561 ngay để được tư vấn và lựa chọn trang phục phù hợp với đôi bạn nhất.

Đến ngay Hoài Giang shop tại: (Lầu 2) 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định,Quận 1,Hồ Chí Minh để chiêm ngưỡng và chọn thuê áo dài cưới cách tân nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chờ đợi, hoặc chọn cho đôi phụ dâu phụ rể một bộ trang phục thật ưng bạn nhé.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *