100+ lý do làm bạn muốn thuê đồ hanbok tại Hoài Giang Shop

Cùng tìm hiểu lý do tại sao mọi người đều muốn thuê đồ hanbok tại Hoài Giang Shop.

Hanbok trở thành trào lưu mới trong giới trẻ. Điều này đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều người có nhu cầu thuê đồ hanbok, mua đồ hanbok,… Đáp ứng những nhu cầu đó, ngày càng có nhiều cửa hàng về hanbok mở ra. Tuy nhiên, trong số hàng trăm cửa hàng ấy, Hoài Giang Shop vẫn chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng, được mọi người đặt hàng rất nhiều.

thue-do-hanbok-3

Lý do bạn sẽ muốn thuê đồ hanbok tại Hoài Giang Shop

Điều đầu tiên, chắc chắn là về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm của Hoài Giang Shop, từ truyền thống cho đến cách điệu đều rất mới, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và một số được may trực tiếp từ cửa hàng, biến tấu đôi chút cho phù hợp với khí hậu và xu hướng. Có lẽ chính vì vậy, khách hàng luôn cảm thấy mới lạ đối với mỗi loại trang phục hanbok tại đây.

thue-do-hanbok-1

Điều thứ 2 là về giá cả. Với phương châm “Lấy công làm lời”, các mẫu hanbok ở đây luôn được bán và cho thuê với giá rẻ, thuộc loại rẻ nhất thị trường. Vì không chịu thêm chi phí về cửa hàng,… nên các sản phẩm hanbok ở đây rẻ hơn nhiều so với cửa hàng khác.

Điều tiếp theo là về chất lượng phục vụ. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, giúp đỡ bạn tận tình trong việc chọn lựa trang phục hanbok phù hợp. Không kè kè theo bạn, làm bạn cảm thấy khó chịu, bị kiểm soát, khó lựa chọn trang phục.

thue-do-hanbok

Hơn nữa, ở đây có thêm nhiều phụ kiện cho bạn tha hồ phối hợp với trang phục hanbok. Từ cá tính, năng động đến dịu dàng, nữ tính. Tất cả đều có thể tìm thấy ở Hoài Giang Shop.

Những lý do trên đây đã đủ để thuyết phục bạn tìm đến Hoài Giang Shop chưa. Nếu đã đủ thì hãy liên hệ với cửa hàng theo số điện thoại 01643 111 561 gặp chị Hạnh, hoặc có thể tìm đến cửa hàng tại số 40, Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *