Sành điệu hơn với những mẫu váy hanbok mới lạ tại Hoài Giang Shop

vay-hanbok

Sành điệu hơn với những mẫu váy hanbok mới lạ tại Hoài Giang Shop.

Cùng khám phá những mẫu thiết kế hanbok mới nhất tại Hoài Giang Shop để sắm cho mình những “em” hanbok xinh tươi cho ngày mới năng động, tươi trẻ hơn nào!

vay-hanbok-2

Những mẫu thiết kế váy hanbok thuộc dạng “cây nhà lá vườn” có nghĩa là được thiết kế và may ngay tại cửa hàng. Chính vì vậy, những kiểu váy hanbok ở đây  rất phù hợp với thời tiết “nắng theo mùa” ở Sài Gòn, không quá cầu kỳ hay rườm rà về  chất liệu tạo cảm giác khó chịu. Đừng nghĩ tới những cái váy hanbok dài tới chân nữa khi bạn có những cái váy dễ thương với những gam màu lạnh mát dịu cho ngày hè nóng nực.

vay-hanbok-1

F5 tủ đồ của bạn bằng những chiếc váy hanbok cách điệu ngay nào. Có thể dễ dàng phối hợp với áo thun, áo sơ mi,…hay thậm chí là cả những mẫu áo hanbok cách điệu. Diện được cả trăm kiểu trang phục chỉ với mẫu váy hanbok cách điệu. Ngại gì mà không thử, đúng không?

Đến với Hoài Giang Shop để sắm cho  mình những mẫu váy hanbok đúng điệu. Hoàn toàn yên tâm về chất liệu ở đây, ngay cả thiết kế ở đây cũng thuộc dạng “có 1 không 2” vì được thiết kế theo mong muốn của khách hàng mà. Nếu bạn muốn những mẫu hanbok đạm chất truyền thống, Hoài Giang shop vẫn có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo làm bạn hài lòng.

vay-hanbok-3

Liên hệ với cửa hàng qua địa chỉ: 40, Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM để cập nhật những mẫu hanbok mới lạ cho bản thân! Hoặc bạn có thể liên lạc đến số điện thoại 01643 111 561 gặp chị Hạnh để được tư vấn thêm nhé!

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *