Áo dài cách tân vui Tết Trung thu

áo dài cách tân vui tết trung thu

Bạn muốn thực hiện bộ hình nghệ thuật nhân dịp tết Trung Thu nhưng vẫn băn khoăn không biết lựa chọn trang phục nào phù hợp, sao không thử áo dài cách tân.

áo dài cách tân vui tết trung thu 01

Tết Trung Thu tết của mọi nhà

Bạn đã quen với hình ảnh mọi người quy tụ bên nhau cùng chén trà và những chiếc bánh trung thu trong dịp rằm tháng tám, nhưng nó chỉ là một phần nhỏ trong tất cả các thú vui bạn có thể tìm thấy.

Năm nay hãy theo chân của giới trẻ, tìm đến những địa điểm hot như phố lồng đèn, các ngôi chùa hay nhà thờ đều có trang trí nhân các ngày lễ lớn như Tết trung thu. Tại đây bạn có thể thực hiện các bộ ảnh nghệ thuật với những chiếc áo dài cách tân.

áo dài cách tân vui tết trung thu 02

Giờ đây khó có thể tìm ra những địa điểm rước đèn cho cả người lớn như bạn, nhưng khi đến đây chụp ảnh hầu như bạn không tốn một chi phí nào cho những chiếc lồng đèn cả, mà còn được thắp đèn sáng lung linh một khung trời.

áo dài cách tân vui tết trung thu 03

Áo dài cách tân nào phổ biến nhất năm nay

Áo dài cách tân phổ biến nhất mà bạn cũng hay bắt gặp nhất có thể kể đến là áo dài cách tân vạt ngắn, với thiết kế cổ áo trụ hoặc tròn, gần tương tự với áo dài truyền thống.

áo dài cách tân vui tết trung thu 04

Với thiết kế áo dài cách tân bạn có những ưu điểm sau khi thực hiện các shoot hình nghệ thuật: Chất liệu và kiểu dáng gần tương tự với áo dài truyền thống, nhưng nhờ vạt áo ngắn hoặc lượt giản một số chi tiết người mặc vẫn có thể thoải mái tạo dáng chụp hình với những đường cong Á Đông được tôn lên.

áo dài cách tân vui tết trung thu 05

Để tham khảo nhiều mẫu áo dài cách tân đi dạo phố, đi tiệc, đi sự kiện,… hay để phục vụ nhu cầu biểu diện văn nghệ, chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh cưới bạn có thể liên hệ với Hoài Giang shop qua Ms.Hạnh – 01643.111.561.

Hoặc đến trực tiếp của hàng tại: Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, quận 1, TPHCM.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho thuê áo dài cách tân, trang phục múa, áo bà ba,… phục vụ nhiều nhu cầu của quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để Trung Thu năm nay là để lại nhiều ấn tượng đẹp với bạn nhất thông qua những shoot hình.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *