Áo dài cách tân hoa sen cho nét đẹp thêm đằm thắm

áo dài cách tân hoa sen

Áo dài cách tân hoa sen vừa mang nét truyền thống lại thể hiện tinh thần dân tộc, khi được in lên áo mang lại vẻ đẹp đằm thắm và dịu dàng cho người mặc.

áo dài cách tân hoa sen 01

Hoa sen và sự gắn liền với áo dài cách tân

Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam từ năm 2013 đến nay, trong cuộc bình chọn quốc hoa, hoa sen có tỷ lệ bình chọn cao nhất và đương nhiên nó trở bông hoa biểu tượng cho con người và đất nước Việt Nam.

Người Việt nổi tiếng với trang phục truyền thống là áo dài, nay lại được kết hợp với hoa sen lại càng làm tôn lên giá trị văn hóa và giới thiệu đất nước con Người Việt Nam. Có lẽ vì vậy mà Vietnam Airlines đã chọn áo dài cách tân với họa tiết hoa sen cho nữ tiếp viên hàng không của mình để có thể giới thiệu với bạn bè năm châu.

áo dài cách tân hoa sen 02

Hình ảnh những đóa hoa sen có thể in trực tiếp lên vải, vẽ tay hay thêu trực tiếp đều mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho nữ chủ nhân của nó.

áo dài cách tân hoa sen 03

Thuê áo dài cách tân hoa sen đẹp – độc –lạ

Áo dài cách tân hoa sen muôn vàn hình hài và kiểu dáng, nó phù hợp cho tất cả mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến những người trung niên. Hoa văn thường được sử dụng là hình ảnh cả hoa sen và lá sen.

áo dài cách tân hoa sen 04

Cách bố trí hoa văn cũng tùy theo sở thích và tính cách của người mặc, có thể gói gọn trong khung tròn, khung tranh hay cả chiếc áo là một đầm sen,…

Bạn đừng tưởng tượng mà hãy đến ngay Hoài Giang shop để xem các mẫu áo dài cách tân hoa sen tại shop, nếu bạn muốn chắc chắn hãy liên hệ với Ms Hạnh – 01643.111.561 hoặc Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, quận 1, TPHCM.

áo dài cách tân hoa sen 05

Hoài Giang shop chuyên nhận may bán và cho thuê áo dài cách tân nam nữ đẹp nhất, mới nhất năm 2016. Và chúng tôi luôn chào đón bạn đến với thế giới áo dài cách tân.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *