Vô vàng mẫu áo dài cách tân cho người béo bụng

áo dài cách tân cho người béo bụng

Bạn luôn tự ti khi lựa chọn trang phục cho mình chỉ vì “mập”, đừng bỏ lỡ bài viết này vì nó chứa rất nhiều thông tin về áo dài cách tân cho người béo bụng.

áo dài cách tân cho người béo bụng 01

Hãy tự tin lên vì đã có áo dài cách tân cho người béo bụng

Bạn đang khổ sở nhịn ăn, giảm cân nhưng rồi mọi thứ không thành công, bạn vẫn tròn đều và vô cùng tự ti khi đứng trước đám đông vì ngoại hình không mấy thon gọn của mình.

Tiếp theo bạn nghĩ rằng mình sẽ không phù hợp với áo dài, nhưng bạn hãy luôn nhớ vẫn còn áo dài cách tân đây này. Với các mẫu này bạn vẫn sẽ luôn đẹp và tự tin dù cho số đo 3 vòng của bạn như thế nào.

áo dài cách tân cho người béo bụng 02

Áo dài cách tân không làm điều gì để bạn đẹp để bạn thon gọn, nó cũng không bó sát người làm bạn ngạt thở mà áo dài cách tân giúp bạn thon gọn, xinh đẹp tự nhiên nhất.

áo dài cách tân cho người béo bụng 03

Điều gì khiến áo dài cách tân cho người béo bụng gây được chú ý

Có lẽ một phần là kích thước, nó có thể to hơn, rộng hơn áo dài cách tân bình thường nhưng nó phụ thuộc vào số đo của bạn và kiểu áo bạn chọn là form suông, form rộng hay form đứng truyền thống.

áo dài cách tân cho người béo bụng 04

Các bạn tròn vừa thường chọn form suông hoặc ôm để giúp người nhìn trông các bạn ấy sẽ gọn người hơn. Một số lại chọn thử sức với áo dài cách tân form rộng, nhưng chỉ ít thôi vì đôi lúc chính kiểu áo này lại phản chủ.

Các bạn có dáng quả bí quả bầu nên chọn áo dài cách tân với chất vải dày, họa tiết tương đối to vừa đến to hơn, nếu chọn hoa nhí hoặc chấm bi có thể khiến bạn trông bạn tròn hơn nữa đấy.

áo dài cách tân cho người béo bụng 05

Bạn có thể tham khảo các mẫu áo dài cách tân cho người béo bụng tại Hoài Giang shop, chúng tôi nhận may và cho thuê áo dài cách tân theo yêu cầu của bạn.

Liên hệ ngay Ms Hạnh – 01643.111.561 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Hoài Giang shop tại Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, quận 1, TPHCM.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *