Bạn không nhìn nhầm đâu: hanbok cách tân giờ “chất” thế đấy

Thời gian qua, hanbok đã dần trở thành trang phục dạo phố của nhiều bạn trẻ Hàn khi được cách điệu vô cùng trẻ trung, gọn gàng, xinh xắn và không kém phần thời trang.

Từ lâu, trang phục hanbok đã được coi là một trong những hình ảnh tiêu biểu nhất đại diện cho văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Tuy rất đẹp và lộng lẫy nhưng vì sự phức tạp trong cách mặc cũng như nặng nề, vướng víu trong kiểu dáng mà bộ hanbok truyền thống thường chỉ được diện trong những dịp trang trọng. Tuy nhiên, thời gian qua, hanbok đã dần trở thành trang phục dạo phố của nhiều bạn trẻ Hàn khi được cách điệu vô cùng trẻ trung, gọn gàng, xinh xắn và không kém phần thời trang.
hanbok-cach-tan-4
Những điểm khác biệt dễ thấy nhất ở những thiết kế hanbok cách tân của Dew Hwang so với bộ hanbok truyền thống chính là phần váy ngắn hơn, gọn gàng hơn thay vì dài quết đất như trước, chất vải được sử dụng là cotton, linen, denim dễ giặt và dễ bảo quản, những chi tiết không có ở bộ hanbok truyền thống như túi, khóa kéo, khuy và cạp chun cũng được bổ sung để tạo sự thuận tiện cho người mặc.
hanbok-cach-tan-3
hanbok-cach-tan-2

Hanbok cách tân chỉ có ở Hoài Giang Shop

Để tìm mua những bộ hanbok cách tân vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đến địa chỉ 40, Trần Quang Khải, Quận 1 và bạn sẽ thấy thiên đường của hanbok tại đây. Những mẫu hanbok cách tân đa dạng, từ nổi bật đến nền nã, dễ thương… đều sẽ được tìm thấy ở đây. Tại đây, nhân viên phục vụ còn vô cùng tâm lý giúp bạn chọn ra những bộ hanbok cách tân phù hợp nhất mà vẫn taoj cho bạn cảm giác thoải mái, không hề gò bó đâu nhé!
Còn chần chừ gì nữa mà không đến Hoài Giang Shop ngay khi bạn có nhu cầu về diện hanbok.
 

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *