Đi cho bằng hết những nơi chụp hình hanbok cực chất

Đi cho bằng hết những nơi chụp hình hanbok cực chất

Những địa điểm được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn có những bức hình cực kỳ đẹp, lung linh đủ các kiểu. Các bạn hay nói đùa rằng, chỉ cần đứng ở những nơi đây chụp hình, mọi bức tranh đều đẹp lên trông thấy. Chụp bằng điện thoại thôi mà cũng y như máy cơ chuyên nghiệp.

Các bạn đã thử rủ hội nhóm hay couple của mình đến đây thử chưa? Những địa điểm đẹp như tranh vẽ thế này mà không đến thì hơi tiếc đấy.

chup-hinh-hanbok-3

– Khu du lịch suối mơ : Địa chỉ : Ấp Vĩnh Thuận, đường số 11, P.Long Bình, Quận 9.

– Lâu đài Long Island: Địa chỉ để bạn tìm đến là ở 173 đường Long Thuận, P.Long Phước, Quận 9. Nơi đây có ngoại cảnh khá đẹp và bắt mắt , trong này rộng khoảng 5ha, nói chung đây thuộc dạng đủ thể loại cảnh để chụp.

– Ngoài ra còn có Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Diamond Plaza: Với không gian đẹp, tấp nập, nhiều xe cộ qua lại, chụp ảnh ở địa địa này có chút gì đó mang vào bức ảnh hơi thở của Thành Phố, thể hiện sự trẻ trung năng động, một hình ảnh rất đặc trưng ở TPHCM. Đặc Biệt những khách ở xa từ Hà Nội hay các tỉnh thành phố khác vào HCM chơi nên chọn ở đây.

chup-hinh-hanbok-2

Đã có chỗ chụp hình hanbok đẹp, chỉ thiếu mỗi bộ hanbok xinh nữa thôi

chup-hinh-hanbok-1

Để tìm được 1 bộ hanbok xinh với giá rẻ không hề khó. Bạn chỉ cần đến địa chỉ 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM và rồi tha hồ mà chọn. Những bộ hanbok ở đây được thiết kế theo nguyên bản của người Hàn Quốc, bên cạnh đó còn có những mẫu hanbok cách điệu được chính các thợ may lành nghề của Duyên Hà Shop thiết kế, rất được lòng các bạn trẻ đấy. Đa phần mọi người sẽ thích mê khi lần đầu thấy những bộ hanbok cách điệu mới lạ này của cửa hàng.

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *