Bật mí các mẫu áo dài cách tân cho bé gái 2016

áo dài cách tân cho bé gái 2016

Dường như đã là thông lệ cứ sang một năm là thời trang lại thay đổi theo một hướng mới. Bài đọc sẽ bật mí các mẫu áo dài cách tân cho bé gái 2016 nhé!

áo dài cách tân cho bé gái 2016 02

Áo dài cách tân cho bé gái 2016 không có nhiều chuyển biến

Không giống các mẫu trang phục áo dài cách tân cho bé trai, các mẫu áo dài cách tân cho bé gái 2016 không có nhiều thay đổi so với những năm trước.

Có lẽ những bé gái đã có quá nhiều lựa chọn nên năm nay các nhà thiết kế “nhường sân” cho các bé trai.

Tuy nhiên các mẫu áo dài cho bé gái cũng có đôi chút mới lạ nhưng không có nhiều đặc sắc, mời bạn đọc tham khảo các mẫu áo dài cách tân cho bé gái 2016 nhé:

áo dài cách tân cho bé gái 2016 03

Thiết kế đơn giản tạo nên vẻ đep nhẹ nhàng.

áo dài cách tân cho bé gái 2016

Tại sao bạn lại không tự tay thiết kế áo dài cách tân cho bé?

Bạn yêu thích thiết kế, bạn yêu thích màu sắc và bạn muốn bé yêu trông thật xinh đẹp trong bộ trang phục do chính tay bạn thiết kế. Hoặc bạn yêu thích một mẫu áo dài cách tân nào đó nhưng không biết tìm mua ở đâu?

áo dài cách tân cho bé gái 2016 04

Giải pháp cho bạn nằm ở Hoài Giang shop với dịch vụ cho thuê áo dài cách tân cho bé nói chung và đặc biệt là các mẫu áo dài cách tân cho bé gái nói riêng.

Ngoài ra shop còn cung cấp dịch vụ cho thuê áo dài cách tân cho bé, nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh, đi chơi cho bé, hoặc cho thuê các sản phẩm áo dài, áo bà ba,…để các bé có thể biểu diễn văn nghệ tại trường trong các dịp đặc biệt như: tựu trường, bế giảng, trung thu, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chẳng hạn.

áo dài cách tân cho bé gái 2016 05

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và việc đặt may áo dài bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: Ms. Hạnh – 01643.111.561.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp shop để xem sản phẩm, địa chỉ shop: (Lầu 2) 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định,Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Hoài Giang Shop luôn luôn chào đón bạn bằng nụ cười và lòng chân thành, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với shop theo thông tin dưới đây:

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *