Kể lại câu chuyện anh em nhà tấm cám với chiếc áo bà ba

áo bà ba

Thuê áo bà ba trẻ em cho bé chụp ảnh sẽ cho một bộ ảnh vô cùng xinh xắn và dễ thương. Các mẹ có thể xem bộ ảnh và câu chuyện đằng sau để tham khảo nhé!

Ngày xửa ngày xưa, có hai chị em nhà tấm, cám rất yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.Một hôm, mẹ bảo 2 chị em ra đồng bắt vịt bỏ vào chum, ai bắt được nhiều hơn sẽ được thương một hộp vinamilk ngon tuyệt. Thế là 2 chị em lật đật chạy đi, Cám hâm hở chạy trước, còn chị tấm thì chân đất theo sau.

ao-ba-ba-8

áo bà ba

Vì hộp sữa vinamilk đang chờ ở nhà nên Cám rất hâm hở bắt vịt, còn cám thì vì thích duth lady hơn nên chỉ đứng một bên nhìn.

áo bà ba

áo bà ba

Sau khi cám tốn công tốn sức, mồ hôi đầy tráng bắt xong đàn vịt thì Tấm đang đứng bên nãi giờ lại chạy vào tranh chum. Cám nhỏ hơn, tức tưởi chẳng biết làm gì, chỉ biết khóc rống lên.

áo bà ba

Sau đó bụt hiện ra và hỏi, vì sao con khóc? Tấm và cám mới kể rõ sự tình. Thấy thương quá, bụt bảo rằng: Thôi, hai con đừng tranh nữa, chum vịt này để ta cầm cho, các con không cần phải vì tranh giành mà khóc lóc”. Nói xong, bụt cầm chum vịt bay thẳng về chời, hai chị em tấm cám chỉ biết đứng nhìn theo góc áo bụt đã khuất sau chân mây.

Thuê áo bà ba trẻ em cho bé chụp ảnh ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Để thuê được bộ áo xin xắn cho các bé nhà mình, các mẹ có thể đến tham khảo tại Hoài Giang Shop ở địa chỉ: Hoặc gọi đến số hotline: 01643.111.561 Ms. Hạnh để được tư vấn và đặt lịch hẹn.

áo bà ba

Hoài Giang shop chuyên nhận đặt may và cho thuê áo bà ba trẻ em, người lớn chụp ảnh với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Ngoài ra, Shop còn nhiều loại trang phục khác như: áo dài cách tân, áo dài nam nữ, yukata, hanbok, kimono,… bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Khi có nhu cầu thuê áo bà ba cho bé nhà mình, đừng quên Hoài Giang Shop bạn nhé!!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *