Cho thuê trang phục chị Hằng biểu diễn Trung Thu 2016

thuê trang phục chị hằng

Rằm tháng tám sắp đến những tiết mục biểu diễn văn nghệ đang được chuẩn bị. Đương nhiên không thể thiếu khâu thuê trang phục chị hằng để biểu diễn.

thuê trang phục chị hằng 01

Các mẫu trang phục chị Hằng mới nhất

Mỗi năm thì xu hướng thời trang mỗi đổi khác, trang phục trong các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh cũng đi theo xu hướng để nội dung tiết mục biểu diễn không chỉ hay mà còn đẹp mắt để thu hút người xem.

thuê trang phục chị hằng 02

Mỗi dịp lễ hội hay một dịp đặc biệt nào đó lại có một chủ đề khác nhau để đưa lên sân khấu. Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng lại một bộ trang phục cho tất cả các tiết mục từ năm này qua năm khác.

Giải pháp tối ưu nhất cho bạn là thuê trang phục biểu diễn, múa, hoạt cảnh. Vậy trung thu bạn sẽ cần thuê trang phục chị Hằng, trang phục của chị Hằng được đổi mới theo từng năm và cập nhật theo xu hướng của thời trang hiện tại. Giúp người xem không phải nhàm chán, nếu lỡ tiết mục của bạn cực kì ấn tượng về phần nội dung mà còn thu hút về hình thức bên ngoài sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người xem.

thuê trang phục chị hằng 03

Dịch vụ cho thuê trang phục chị Hằng giá rẻ nhất Tp HCM

Hoài Giang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục múa, biểu diễn sân khấu với nhiều năm trong nghề cả cửa hàng giờ đây là nơi hội tụ của xu hướng thời trang các năm. Với hơn chục kiểu dáng và thiết kế cho trang phục chị Hằng.

thuê trang phục chị hằng 04

Khi đến với shop bạn sẽ được tha hồ lựa chọn trang phục ưng ý nhất cho nhân vật chị Hằng của mình. Ngoài ra shop còn cung cấp cả trang phục cho các em thiếu nhi, chú cuội theo yêu cầu của khách (nếu có).

thuê trang phục chị hằng 05

Một dịch vụ trọn gói mà không lo về giá cả, nhấc máy lên và gọi ngay cho shop để được đặt hàng sớm nhất với chất lượng tốt nhất mà không lo thiếu trang phục biểu diễn, đặc biệt là nhân vật chính trang phục chị Hằng.

Để thuê trang phục chị Hằng liên hệ ngay sđt: Ms. Hạnh – 01643.111.561 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn mẫu.

Địa chỉ Hoài Giang Shop ngay trung tâm thành phố luôn nhé: Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *