Bình chọn Sao Việt mặc áo dài cách tân đẹp nhất 2016

áo dài cách tân

Nếu mở cuộc bình chọn Sao Việt nào mặc áo dài cách tân đẹp nhất 2016 thì bạn sẽ chọn ai trong số những sao được kể dưới đây, đừng thiên vị hình tượng nhé.

Trước khi bình chọn mình xin giao kèo trước nhé, các sao nữ mặc áo dài cách tân nhiều hơn hẳn các sao nam vì vậy cuộc bình chọn này hoàn toàn dành cho các quý cô trẻ trung và xinh đẹp.

áo dài cách tân

Sao nữ mặc áo dài cách tân đẹp nhất 2016

Với lợi thế là hoa hậu và nhan sắc sẵn có, thậm chí nếu không trang điểm thì hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng xinh đẹp trong mắt người nhìn.

Cùng gu thẩm mỹ ổn định và khá an toàn áo dài cách tân của hoa hậu được đánh giá cao và tôn thêm vẻ đẹp của gia chủ.

áo dài cách tân

Vị trí danh giá đứng sau dành cho một hot girl của làng giải trí Việt

Có lẻ không ái khác ngoài Quỳnh Anh Shyn đáng giá nhận được danh hiệu này. Lợi thế của cô là gương mặt ưa nhìn cùng thân hình chuẩn chẳng khác gì hoa hậu nên khi diện áo dài cách tân vừa tôn lên vẻ đẹp, vừa thể hiện cá tính mà lại rất dịu dàng của cô nàng.

áo dài cách tân 03

Cách diện áo dài cách tân với kiểu tóc mới của Quỳnh Anh cũng rất đáng để học hỏi phải không nào.

áo dài cách tân 04

Có ai nhận ra nhân vật đứng thứ 3 này không?

Bạn đã nhìn kỹ chưa, có nhận ra ai không? Có nhận ra “bà nội” Miu Lê của chúng ta không nè. Nội gì mà trẻ đẹp như vậy nhỉ, chắc là nhờ nội mang áo dài cách tân, nội mà mang áo dài thường thì chắc là do nội chưa tìm ra tiệm chụp ảnh rồi đúng không.

áo dài cách tân 05

Áo dài cách tân với họa tiết tranh dân gian của Miu Lê xinh đẹp và thu hút ánh nhìn, khi kết hợp với lối trang điểm và màu son đỏ cổ điển giúp cô đẹp lên trông thấy.

Bạn có đồng ý với xếp hàng của Hoài Giang Shop hay không? Bạn đừng thiên vị cho ai trong 3 cô gái trên chỉ vì họ là thần tượng của bạn mà hãy có cách nhìn khách quan nhất nhé.

Điều cuối cùng mà Hoài Giang shop nhắc đến là nếu bạn muốn mình sở hữu một bộ áo dài cách tân xinh đẹp như Sao thì hãy liên hệ ngay với Hoài Giang shop, shop sẽ may cho bạn theo yêu cầu của bạn và xu hướng thời trang hiện tại. Hoặc bạn có thể thuê áo dài cách tân may sẵn của shop nữa đó bạn nhé.

Ms. Hạnh – 01643.111.561

(Lầu 2) 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định,Quận 1, Hồ Chí Minh.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *