Trang phục chú cuội chân thật gần gũi

trang phục chú cuội

Trang phục chú Cuội năm nay sẽ là mẫu nào, đang là vấn đề đau đầu của bạn. Tại sao bạn khó nghĩ hãy diễn tả những gì chân thật nhất.

trang phục chú cuội 01

Trang phục chú cuội chân thật gần gũi giúp các bé cảm thấy dễ gần hơn

Tại sao bạn phải hoa mỹ cầu kì nếu chú cuội mà lộng lẫy quá dễ tạo cảm giác đề phòng khó tiếp xúc lúc đầu đặc biệt là đối với các trẻ ở vùng ven không quen với sự hoa mỹ.

trang phục chú cuội 02

Hãy diễn tả những gì chân thật nhất sẽ giúp bạn tạo ấn tượng ban đầu quen thuộc và gần gũi nhờ vậy các bé sẽ cởi mở và mạnh dạn hơn.

Áo bà ba nâu sòng là trang phục chú Cuội phổ thông và được ưa chuộng nhất, có thể nó không thực sự mới lạ nhưng nó thật sự gần gũi với các em nhỏ, vì vậy áo bà ba có màu nâu sòng sẽ là sự lựa chọn tốt những buổi giao lưu và gần gũi với trẻ.

trang-phuc-chu-cuoi-chi-hang-06

Giữ gìn văn hóa Việt với trang phục chú Cuội

Chú cuội chị Hằng chưa bao giờ bị lãng quên trong tâm thức trẻ nhỏ và cả những cụ ông cụ bà. Từ thời xa xưa khi áo còn chấp miếng trước vá miếng sau thì lấy đâu ra một bộ trang phục biểu diễn thật tươm tất, chỉ có mỗi chiếc áo bà ba hằng ngày rồi người diễn trò giả làm chú Cuội, nó ăn sâu và tâm thức của người Việt Nam.

trang phục chú cuội 04

Với xã hội ngày càng phát triển, áo bà ba dần bị lãng quên và chỉ có những giây phút này bạn mới thật sự cần lưu giữ lại đôi chút một nét văn hóa về trang phục của người Việt xưa.

trang phục chú cuội 05

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu áo bà ba hay trang phục chú cuội chị Hằng tại Hoài Giang shop. Chúng tôi chuyên may bán và cho thuê trang phục chú cuội nên mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất và nhanh nhất.

Nhanh tay gọi điện và đặt hàng để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất, chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi đừng để nước đến chân rồi mới chạy bạn nhé!

Ms. Hạnh – 01643.111.561

(Lầu 2) 40 Trần Quang Khải, Phường Tân Định,Quận 1, Hồ Chí Minh.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *