Cho thuê đồ chị Hằng nhẹ nhàng và tinh tế

đồ chị hằng

Đêm biểu diễn văn nghệ rằng tháng 8 chị Hằng và chú cuội là hai nhân vật chính, vì vậy họ không thể “đuối” trước các em do đồ chị Hằng quá nặng và rườm rà.

đồ chị Hằng 01

Tác hại của đồ chị Hằng quá rườm rà và nặng nề

Khi khoác lên người bộ trang phục không thoải mái, quá nặng hoặc quá rườm rà đã khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Vậy lúc biểu diễn khi khoác lên một bộ trang phục múa như vậy làm sao bạn có thể hoàn thành tốt vai trò của một diễn viên, vừa hát, vừa múa, dẫn chương trình hay cùng giao lưu với các em nhỏ.

đồ chị hằng

Các em nhỏ không như bạn, các em chỉ ngồi nhà và chờ đợi đến giờ và tham gia chương trình văn nghệ hay buổi giao lưu của bạn mà thôi. Còn bạn phải tất bật chuẩn bị mọi khâu, từ âm thanh ánh sáng cho đến hội trường kĩ thuật, nào còn nội dung chương trình nữa chứ.

Với năng lượng tràn trề và vô tư như các em nhỏ liệu bạn có trụ được cho đến khi các em mệt, hay bạn đã bị “đuối” trước đó vì phải mang một bộ trang phục quá rườm rà và quá nặng nề.

đồ chị Hằng 03

Sai lầm với quan niệm đồ chị Hằng muốn đẹp phải cầu kì

Chị Hằng đội vương miện nhỏ xinh nhìn yêu lắm phải không nào, nhưng chị Hằng mang cả một vương miệng to như kiểu hoàng hậu thời xưa thì ôi thôi thật thương những ai phải đóng vai này.

Nếu bạn có tham gia văn nghệ đêm thiếu nhi hoặc đã từng đóng vai chị Hằng và đem vương miệng to như vậy. Bạn xem Hoài Giang shop nói có đúng không nhé: Bạn chẳng dám cúi người xuống nhặt cái gì cả, chỉ dám nhúng chân xuống giữ lưng thẳng mà lượm đồ lên.

đồ chị hằng 04

Rồi sao nữa, bạn không dám đi gần những cây xanh có chiều cao thấp hơn bạn hoặc có tàn lá ngang đầu, tại sao nè, sợ bị vướng rồi rớt cả vương miệng xuống chứ sao. Chưa kể vương miệng được cố định với tóc nó mà rớt thì đau biết bao nhiêu, còn chương trình thì không thể dừng lại để bạn có thể chỉnh chu trang phục đâu.

Đồ chị Hằng đơn giản mà cũng đẹp thôi, không nhất thiết phải cầu kì đâu. Mà ai năm nay đóng vai chị Hằng thì cứ tìm đến Hoài Giang shop để test đồ và đặt mẫu đi nào, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được bộ trang phục đẹp và ứng ý nhất. Tư vấn nhiệt tình luôn á, vì tùy vào địa điểm và quy mô chương trình mà bạn cần thuê đồ chị Hằng phù hợp.

thuê trang phục chị hằng 01

Ms Hạnh 01643 111 561 sẽ tư vấn nhiệt tình cho những ai liên hệ sớm nè, nếu bạn gọi mà số máy bận là bạn biết Hoài Giang shop phục vụ chu đáo thế nào rồi đúng không, nhanh nhanh đi các bạn nè.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Hoài Giang shop luôn nhé: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công với chương trình đêm rằm thành công nè.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *