Hút hồn từ cái nhìn đầu tiên bộ ảnh với áo bà ba cho bé

áo bà ba cho bé

Bé không phải diễn viên nhí hay mẫu ảnh gì đâu nhé, chỉ đơn giản là vô tư với áo bà ba cho bé là đủ để ghi lại những khoảnh khắc đẹp và chân thật nhất.

áo bà ba cho bé 02

Bé gái ở Nghệ An và những góc nhìn nghệ thuật

Ba mẹ thời nay có thói quen ghi lại các khoảnh khắc xinh đẹp của con mình, đó là kỉ niệm đẹp để bố mẹ ghi nhớ từng khoảnh khắc đứa con bé bỏng của mình lớn lên. Và một cặp vợ chồng ở Nghệ An đã tạo một bầu không khí không thể nào tốt hơn để con mình có thể vui chơi và ghi lại những giây phút hồn nhiên của bé chứ không phải là chụp ảnh hay tạo dáng.

áo bà ba cho bé 03

Chụp ảnh với những phim trường cứng nhắc và thiếu sức sống từ lâu đã không còn phù hợp, bố mẹ còn chụp ảnh cưới ngoài trời thì tại sao lại để bé gò bó trong một không gian chật hẹp.

Chỉ với một bộ áo bà ba cùng khung cảnh đơn sơ nơi đồng cỏ là bé có thể vô tư chạy nhảy và cười đùa, còn bố mẹ lại có được những bức hình không thể nào chân thật hơn, đó mới là lưu lại khoảnh khắc mà con lớn khôn.

áo bà ba cho bé

Cô bé chăn vịt Khánh Trân gây xôn xao cộng đồng mạng

Bạn đã nhìn kĩ những bức ảnh của bé chưa, đó có phải là tạo hình đâu, là bé đang chơi mà, bé đang chăn vịt thật mà và những chú vịt là thật mà. Tại sao lại sợ mỗi khi bé chạm vào động vật, tại sao lại nghĩ áo bà ba cho bé là sự quê mùa. Bé yêu của bạn đã có những góc hình này chưa.

áo bà ba cho bé 04

Nhìn vào bé Khánh Trân có ai thấy gì không, có nhớ có thương hay có luyến tiếc gì không? Nhớ quê, nhớ nhà và nhớ cả tuổi thơ, đâu ai cũng bán một vé về tuổi thơ như nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tuổi thơ là của bạn và có muốn quay về hay không là do bạn.

Hãy tạo những khoảnh khắc đáng yêu cho bé của bạn để khi lớn lên bé biết rằng mình là người Việt Nam và mình có một tuổi thơ thật ý nghĩa. Còn bạn thì sao, sao không thử khoác lên mình một chiếc áo bà ba và bắt xe về với tuổi thơ ngọt ngào trong từng shoot ảnh.

áo bà ba cho bé 05

Hoài Giang shop sẽ giúp bạn hay cả bé yêu của bạn, chúng tôi cho thuê áo bà ba các kiểu, đủ mọi hình dáng, kích thước và chất liệu vải. Chúng tôi còn nhận may theo yêu cầu. Liên hệ Ms Hạnh – 01643.111.561 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình.

Hoặc đến trực tiếp shop tại: Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *