Cho thuê áo bà ba nam đúng chất miền Tây tại tp.HCM

Chô thuê áo bà ba nam tại HCM

Cho thuê áo bà ba nam duy nhất tại Hoài Giang Shop Tp. HCM. Với chất liệu và kiểu dáng đúng chuẩn 9 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Chiếc áo bà ba trên dòng sông thăm thẳm… Thấp thoáng con xuồng bé nhỏ tới mong manh…” là 2 câu hát trong bài Chiếc Áo Bà Ba với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, làm mê đắm bất cứ người con miền Tây nào kể cả những người xa xứ vẫn luôn hướng mình về với quê hương.

Cho thuê áo bà ba nam, nữ biểu diễn văn nghệCho thuê áo bà ba nam nữ biểu diễn văn nghệ

Hoài Giang Shop đã cập nhật kịp thời những bộ trang phục bà ba nam cho các bạn trình diễn cũng như tham gia đóng MV ca nhạc trữ tình tại các miền quê sông nước. Bạn đừng lo lắng khi không có bộ áo bà ba đậm chất miền Tây nữa. Hoài Giang Shop đã update dịch vụ cho thuê áo bà nam và nữ, đủ kiểu, đủ size, đủ chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với đêm diễn cũng như đi về miền quê sông nước mà không phải tự ti vì mình là khách phương xa đến.

Chụp ảnh cưới với áo bà ba khăn rằn

Đa dạng màu sắc, đa dạng kiểu dáng, duy nhất một giá cực rẻ chỉ có tại duy nhất Khumuasam.org – Hoài Giang Shop. Bạn không may kịp? Bạn gần tới ngày diễn? Bạn sắp phải quay ngay MV ca nhạc? Đừng lo đã có Hoài Giang Shop cho thuê áo bà ba nam nữ đúng chất miền Tây, chất lượng hàng đầu, giá cực bèo để ưu đãi những sinh viên và công viên chức cũng như các bạn yêu mến miền Tây sông nước này.


HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *