Cho thuê đồ belly dance đúng chuẩn Ai Cập tại tp.HCM

Bán và cho thuê trang phục múa Belly Dance

Cho thuê đồ belly dance đúng chuẩn Ai Cập bạn có tin? Bạn đừng lo lắng vì Hoài Giang Shop đã du ngoạn đến đất nước với những giọng ca mê đắm cùng với vũ điệu uyển chuyển cộng thêm ánh mắt hút hồn bất người đối diện nào.

Trung Đông là nơi xuất phát điệu nhảy belly dance với cái tên nghe thật Tây đúng không nào? Múa bụng là chính là tên gọi đích xác của điệu múa này nó còn kết hợp với bộ trang phục cầu kì mà bất cứ ai nhìn vào cũng đều bị quyến rũ.

Các bộ trang phục múa ấn độTrang phục belly dance quyến rủ gây hút hồn người nhìn

Hoài Giang Shop đã thu thập về rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã trang phục belly dance từ quyến rũ đến sexy tạo nên một hình thể có sức hút người xem. Khumuasam.org của Hoài Giang đã cập bến những trang phục belly dance và cho thuê đồ belly dance cho những bạn tài chính còn eo hẹp nhưng lại đam mê môn nghệ thuật “cầu kì” này.

Bạn có biết lợi ích của belly dance giúp cho bụng chúng ta giảm đi đáng kể lượng mỡ thừa khi đánh tan đi hơn 300 calo mỡ trong 1h luyện tập múa bụng đó. Bạn mới luyện tập nhưng muốn được ướm vào cơ thể mình bộ trang phục belly dance để cảm nhận được hình thể uyển chuyển thì đừng tự ti, hay xấu hổ gì cả. Bạn có thể mua hoặc thuê đồ để mặc luyện tập cũng như thi đấu, biểu diễn mà không sợ vấn đề về tài chính.

Trang phục múa belly dance trẻ em

Trang phục múa belly dance trẻ em dễ thương và xinh xắn

Khumuasam.org của Hoài Giang cho thuê đồ belly dance đúng chuẩn Ai Cập vùng Trung Đông và dường như đã sưu tập đủ kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Shop luôn cập nhật những mẫu mới nhất trên Khumuasam.org để bạn không bỏ lỡ những bộ trang phục belly dance quyến rũ nhất, sexy nhất.


HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *