Cho thuê áo bà ba tại Sài Gòn đúng kiểu miền Tây

Cho thuê áo bà ba tại Sài Gòn đúng kiểu miền Tây sông nước, nhiều kiểu, nhiều mẫu áo bà ba nam, nữ cho các bạn tại Sài Gòn với giá cực ưu đãi chỉ có tại Hoài Giang Shop thôi nhá!

cho-thue-ao-ba-ba-08
Trở về miền Tây với bộ áo bà ba thật khác biệt

Hoài Giang Shop đã về hàng trăm kiểu áo bà ba cả nam lẫn nữ nhé. Hiện nay Shop đã có đủ số lượng cho các đoàn biểu diễn chuyên nghiệp và bán chuyên. Shop vẫn có cho thuê áo bà ba tại Sài Gòn để quay hoạt cảnh, quay MV ca nhạc… Với giá cực ưu đãi nhé khách.

cho-thue-ao-ba-ba

cho-thue-ao-ba-ba-07

Hiện tại, số lượng khách hàng đặt thuê rất đông, các bạn nào cần thuê thì liên hệ trực tiếp với SĐT tư vấn của Shop nhé: 01643 111 561 để trực tiếp trao đổi về vấn đề cho thuê áo bà ba nhé khách.

cho-thue-ao-ba-ba-06

“… Tự bao giờ áo bà ba 
Đi vào câu hát dân ca quê mình 
Em xinh – cái dáng càng xinh 
Áo bà ba nữa cho tình thêm say…”

cho-thue-ao-ba-ba-03
Thật đẹp đôi trong bộ áo bà ba trong nắng chiều

4 câu thơ trên tôn lên dáng vẻ người phụ nữ Việt Nam với chiếc áo bà làm nổi bật tâm hồn người con Đất Việt. Về xuất xứ, nguồn gốc của chiếc áo bà ba hiện nay vẫn còn đang trong nhiều ý kiến trái chiều.

cho-thue-ao-ba-ba-05

Để gần gũi nhất về áo bà ba chính là những người nông dân ở Đồng bằng sông Cửu Long ngày xưa thường vận bộ bà ba đen đi ra đồng, đi chợ vì tính tiện dụng, dễ giặt, vừa sạch, rất mau khô sau khi giặt nữa.

Áo bà ba còn có 2 túi khá to cho việc đựng những vật dụng nhỏ như thuốc rê, diêm, tiền bạc…

cho-thue-ao-ba-ba-02

Những bộ áo bà ba vẫn được dùng để đi làm, đi chợ, đi chơi. Riêng việc đi chơi thường có màu sắc nhẹ nhàng như màu trắng, màu xám tro. Các cô, các bà thì chọn màu mạ non, xanh lơ nhạt, hồng… Đi cùng với chất liệu đắt tiền hơn như vải the, lụa, sa tanh…

cho-thue-ao-ba-ba-01

Với vài trích dẫn về xuất xứ áo bà ba thì khách đã phần nào hình dung được về lịch sử nước nhà rồi. Khách chỉ cần nhớ đến địa chỉ duy nhất Shop là Hoài Giang Shop với việc cho thuê áo bà ba tại Sài Gòn đúng kiểu miền Tây, với nhiều chất liệu khác nhau để khách có thể thoải mái lựa chọn những mẫu áo phù hợp với mình hoặc đoàn biểu diễn.

cho-thue-ao-ba-ba-04

Liên hệ trực tiếp để đặt hàng luôn nhé khách. Vì Shop đang trong tình trạng cao điểm và luôn kẹt khách nên không check kịp đơn đặt thuê trên website Khumuasam.org được. Vì thế phiền lòng khách liên lạc vào SĐT tư vấn viên của SHOP: 01643 111 561 để đặt hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *