Dịch vụ cho thuê áo dài cách tân trẻ trung, đẹp năm 2016

Hoài Giang Shop vừa mới về đợt hàng áo dài cách tân trẻ trung với kiểu dáng năm 2016 độc đáo mang lại sự trẻ trung trong phong cách mới với bộ áo dài cách tân so với truyền thống.

ao-dai-cach-tan-dep-2015-02
Áo dài cách tân với phong cách mới lạ

ÁO DÀI CÁCH TÂN TRẺ TRUNG NĂM 2016

Với áo dài cách tân trẻ trung mang lại một làn gió mới trong làng thời trang Việt. Đem đến nhiều sự lựa chọn hơn so với kiểu dáng áo dài truyền thống. Shop đã cập nhật kiểu áo dài cách tân tay ngắn đang rất HOT trên thị trường trang phục hiện nay.

ao-dai-cach-tan-dep-2015-01
Đồng phục áo dài cách tân cho nhà hàng Ao Ta

Chủ nhà hàng ở Q.5 chia sẻ:

“Với thiết kế tinh tế của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam tôi đã lên ý tưởng về một bộ áo dài cách tân cho nhân viên của mình. Thì Khumuasam.org là nơi tôi lựa chọn hàng đầu về trang phục. Vấn đề lúc đầu đặt ra là thuê áo dài cách tân với thời hạn lâu, nhưng nghĩ lại thì đã đặt mua 30 bộ áo dài cách tân do chính tay Shop thiết kế và gia công với chất lượng vượt ngoài mong đợi. Vải đẹp, không xù lông khi giặt và điều đặc biệt nữa là Shop bán áo dài cách tân với giá quá ưu đãi. Tôi sẽ quay lại để ủng hộ Shop cũng như những gì mà Hoài Giang Shop đã làm cho nhà hàng chúng tôi”

Anh Trương Thế Mỹ, nhà hàng Ao Ta.

Bạn chỉ việc đến địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM hoặc liên hệ Hotline: 01643 111 561 Ms Hạnh để được tư vấn về các kiểu áo dài cách tân hiện đại nhưng vẫn còn cái hồn của một chiếc áo dài truyền thống đấy.

ao-dai-cach-tan-dep-2015-03
Không bỏ đi nét truyền thống mà áo dài cách tân mang nét hiện đại

Hoài Giang Shop đã cập nhật dịch vụ mới đó là Shop áo dài cách tân dành cho các bạn muốn có một phong cách vừa truyền thống nhưng lại muốn có một sự trẻ trung hay sự năng động trong con người trẻ nhiệt huyết.

ao-dai-cach-tan-dep-2015-04
Trẻ trung, năng động, phong cách mới cùng áo dài cách tân

Áo dài cách tân chỉ có tại duy nhất Website: Khumuasam.org hoặc liên hệ với Ms Hạnh: 01643 111 561 để đến trực tiếp Shop xem và thử ngay bộ áo dài cách tân 2016 ở: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *