Cho thuê áo bà ba trẻ nhỏ giá rẻ tại Khu Mua Sắm

Áo bà ba trẻ nhỏ

Áo bà ba dành cho trẻ con được Hoài Giang Shop đặt may thủ công do chính các mẹ ở Bến Tre tỉ mỉ may thành những chiếc áo con con dễ thương mà thoáng mát dành cho trẻ nhỏ.

ao-ba-ba-tre-nho

Để nói lên sự thật về áo bà ba thì Shop có đôi lời về những người con của vùng đất Chín Rồng. Chiếc áo bà ba thường được mọi người nghĩ rằng nó lam lũ, luôn bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Tại sao bạn không suy nghĩ rộng hơn về những điều mà người bạn cho là Hai Lúa, nông dân quèn… Đó là vì bạn chưa tiếp xúc và bạn không bao giờ dám tiếp xúc với những người con chân chất, thật thà.

ao-ba-ba-tre-nho-01

Có lẽ bạn đã quá quen với sự phòng thủ ở nơi phồn hoa chốn Sài Thành này. Chiếc áo bà ba đã làm nên con người thật của chính bạn. Khi bạn khoác lên bộ áo bà ba thì bạn đã dám nhìn vào chính bản thân của mình. Bạn bỏ qua những sự ganh đua, hơn thua với người đời để trở về tuổi thơ, trở về những sự bình yên, giản dị và mộc mạc đến chân phương.

Ms Hạnh 01643 111 561 bạn cứ gọi đến và sẽ hiểu được vì sao một tư vấn lại am hiểu nhiều? Không đâu, chính họ đã trải qua những sự khó khăn, đầy sự bất lực nhưng vẫn sống tốt và phát triển hơn ngày hôm qua của chính họ.

ao-ba-ba-tre-nho-02

Bạn không tin? Bạn hãy thử 1 lần đến với địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM để tiếp xúc trực tiếp với Ms Hạnh và mình dám tin chắc một điều là bạn sẽ cực kì thích bởi ở họ đã toát lên vẻ thật thà của người con miền Tây.

Trẻ con ai cũng từng trải qua nhưng bạn đã dám nhìn lại hiện thực rằng bạn có thực khoác lên người bộ áo bà ba mà bạn cho lam lũ không?

ao-ba-ba-tre-nho-03

Trẻ con cũng vậy chính bạn làm nên tuổi thơ của con trẻ, chính bạn là người tạo nền móng ngay từ thuở nhỏ cho bé biết được để có hạt cơm ngon phải đổ bao nhiêu mồ hôi, bao nhiêu cực khổ đến sôi nước mắt. Bạn hãy làm cho bé hiểu được khi mặc bộ áo bà ba trẻ con này.

ao-ba-ba-tre-nho-04

Bạn mong muốn con mình phát triển với khả năng tư duy biết thương cảm với những mảnh đời cơ cực của ông cha ta đã từng trải qua. Khi trẻ con được dạy dỗ với những điều từ hiện thực cuộc sống sẽ giúp con trẻ hình thành khả năng sinh tồn cực cao dù trong môi trường thế nào vẫn sống sót vượt qua được. Đến đây Shop đã chia sẻ những suy nghĩ mà chính bản thân mình đã trải qua và mong muốn những mầm non tương lai sẽ không quên được hạt gạo làm ra như thế nào!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *