Khu Mua Sắm – Cho thuê áo bà ba cổ tàu giá rẻ nhất hcm

Áo bà ba cổ tàu

Đây có lẽ là sản phẩm dành cho tuổi trung niên với những người đã không màng đến 2 chữ hàng hiệu nữa. Con người là vậy khi đến tuổi này họ đều tìm kiếm một sự thoải mái giúp cơ thể luôn sảng khoái tinh thần, giúp sự minh mẫn luôn sáng suốt.

ao-ba-ba-co-tau-02

Áo bà ba cổ tàu được may thủ công với đa dạng chất liệu từ tơ tằm, kate, tôn, đũi,…  Chính vì những sự nhẹ nhàng, thanh thoát đã được nhiều đại gia tuổi trung niên lựa chọn.

ao-ba-ba-co-tau-01

Đây là kiểu áo bà ba lai tàu được mọi người chọn từ thời xưa dành cho các quan lớn hay quan Tây mặc. Chính vì định kiến này đã ăn sâu vào tiềm thức người con Nam Bộ đến ngày nay. Với hiện nay thì việc chọn lựa áo bà ba cổ tàu không còn khó khăn như trước, không kén chọn địa vị, danh vọng của 1 người nữa.

ao-ba-ba-co-tau

Thay vào đó áo bà ba cổ tàu được lựa chọn ở lứa tuổi trung niên nhằm mang đến sự thoải mái nhất, không gò bó. Mặc nhiên nó mang lại cho khách hàng lựa chọn nhiều kiểu dáng hơn với sự sáng tạo của người may thủ công hoặc sự đòi hỏi trong thiết kế theo từng khách hàng.

ao-ba-ba-co-tau-03

Chính vì thế mà Khu Mua Sắm đã mang về những kiểu áo bà ba cổ tàu dành riêng cho tuổi trung niên. Liên hệ ngay với Ms Hạnh 01643 111 561 để được tư vấn về kiểu dáng, mẫu áo, màu sắc phù hợp với từng thể hình mỗi người.

ao-ba-ba-co-tau-04

Địa chỉ duy nhất cho thuê áo bà ba cổ tàu: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

ao-ba-ba-co-tau-05

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *