Dịch vụ cho thuê băng khánh thành uy tín

dich-vu-cho-thue-bang-khanh-thanh-uy-tin-1

Dịch vụ cho thuê băng khánh thành uy tín.

Tìm đến Hoài Giang Shop và bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ cho thuê băng khánh thành tại đây. Phục vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM trong nhiều năm qua. Hoài Giang Shop có rất nhiều kinh nghiệm và những sản phẩm chất lượng giúp cho buổi lễ khai trương, khánh thành của cửa hàng, siêu thị, khu dân cư,… được diễn ra trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Trong buổi lễ khai trương có rất nhiều hoạt động diễn ra như múa lân, ca nhạc, tiệc, pháo nổ,… nhưng nghi thức cắt băng khánh thành không thể không có. Đây được xem như là hoạt động mang đến may mắn, sự thành công và tài lộc, cho hoạt động kinh doanh được buôn may, bán đắt.

dich-vu-cho-thue-bang-khanh-thanh-uy-tin

Dịch vụ cho thuê băng khánh thành – Hoài Giang shop

Đến với Hoài Giang Shop, bạn sẽ nhận được gói dịch vụ lo từ A-Z. Thay vì phải đi mua từng dụng cụ lắt nhắc vừa mất thời gian, vừa tốn tiền vì chỉ có xài 1 lần. Dịch vụ cho thuê băng khánh thành là hợp lý nhất với bạn rồi. Hoài Giang Shop sẽ mang đến cho bạn trọn bộ dụng cụ bao gồm:

  • Kéo vàng
  • Mâm vàng
  • Găng tay trắng
  • Dải lụa đỏ
  • Bông khánh thành

dich-vu-cho-thue-bang-khanh-thanh-uy-tin-2

Tùy theo từng yêu cầu riêng của khách hàng mà Shop sẽ chuẩn bị từng dụng cụ khác nhau như kéo vàng có trạm khắc hoặc trơn. Mâm vàng có nhung đỏ và viền vàng hoặc không.

Liên lạc với Shop qua số điện thoại dưới đây để buổi lễ khai trương của bạn được diễn ra suôn sẻ, công việc được may mắn, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận như bạn hằng mong muốn.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *