Nơi đâu cho thuê băng khánh thành TPHCM uy tín?

Nơi đâu cho thuê băng khánh thành TPHCM uy tín?

Có lẽ đối với những người kinh doanh, nghi thức khai trương, mở đầu cho sự kinh doanh suôn sẻ là không thể thiếu khi bắt đầu việc buôn bán. Khai trương cửa hàng dù lớn hay nhỏ: từ siêu thị, khu dân cư hay ra mắt sản phẩm mới đều phải được bắt đầu bằng việc cắt băng khánh thành.

Bắt nguồn từ 1 sự tích thú vị rằng: có 1 cửa hàng trong vì muốn tranh thủ thời gian để sếp hàng lên kệ trong ngày đầu mở tiệm, ông chủ đã cho giăng một tấm vải đỏ để chắn ngang cửa. Nào ngờ, mọi người đi ngang thấy có tấm vải đỏ thì lấy làm hiếu kì và ngày 1 sếp hàng dài ra để xe trong cửa hàng có gì. Trong lúc đó cô cháu gái đang dẫn chú chó đi ngang thì vô tình làm rớt tấm vải đỏ đó. Mọi người thấy vậy tưởng nhầm là chủ cửa hàng đã cho phép họ vào nên ồ ạt đi vào. Từ đó, người ta xem việc cắt băng khánh thành là 1 việc làm mang lại nhiều may mắn, đặc biệt cho các chủ cửa hàng, luôn luôn buôn bán suôn sẻ và mau mắn.

noi-dau-cho-thue-bang-khanh-thanh-tphcm-uy-tin-2

Địa chỉ cho thuê băng khánh thành ở TPHCM?

Duyên Hà Shop sẽ giúp bạn chuẩn bị tươm tất cho buổi lễ cắt băng khánh thành này. Vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc thay vì phải mua rất nhiều thứ nhưng chỉ sử dụng 1 lần. Trọn bộ sản phẩm Hoài Giang Shop cho thuê băng khánh thành bao gồm:

  1. Găng tay trắng
  2. Mâm vàng
  3. Kéo vàng
  4. Dây ruy băng đỏ
  5. Hoa khánh thành

noi-dau-cho-thue-bang-khanh-thanh-tphcm-uy-tin

Tất cả đều là nhưng sản phẩm chất lượng, không bị sờn màu. Đặc biệt có chuẩn bị theo yêu cầu của khách hàng với giá cực kì phải chăng trên thị trường.

Hãy liên lạc với Shop qua số điện thoại 0343 111 561 hoặc địa chỉ 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM để biết thêm chi tiết.

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *