Nơi bán băng khánh thành ở TPHCM giá rẻ?

noi-ban-bang-khanh-thanh-o-tphcm-gia-re-1

Nơi bán băng khánh thành ở TPHCM giá rẻ?

Mỗi khi bắt đầu khai trương hoăc kinh doanh, vận hành cái gì mới, công việc đầu tiên người ta nghĩ đến là tổ chức buổi lễ khai trương, khánh thành cho long trọng. Bên cạnh ý nghĩa mang lại những điều may mắn, tích cực cho cửa hàng và người kinh doanh. Mà nó còn là dịp để cửa hàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với đông đảo khách hàng. Chính vì thế mà tổ chức buổi lễ sao cho long trọng là việc mà nhiều người quan tâm.

Nơi bán băng khánh thành ở TPHCM giá rẻ?

noi-ban-bang-khanh-thanh-o-tphcm-gia-re-2

Vì để diễn ra buổi lễ cắt băng khánh thành, thường có rất nhiều công cụ. Bạn sẽ phải tìm hiểu và mất thời gian, tiền bạc để mua chúng. Nhưng nếu bạn tìm đến Hoài Giang Shop bạn sẽ nhận được những sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình, chuẩn bị cho bạn những dụng cụ cần thiết, là nơi bán băng khánh thành uy tín ở TPHCM được nhiều người biết đến. Chuẩn bị cho buổi lễ bao gồm:

  1. Hoa khánh thành
  2. Dải lụa đỏ
  3. Kéo vàng
  4. Mâm vàng
  5. Găng tay trắng

Đặc biệt, cửa hàng sẽ nhận chuẩn bị những dụng cụ theo mẫu mã khách hàng yêu cầu như kéo gắn thêm nơ, kéo mạ vàng, có trạm trổ hoặc chuẩn bị thêm khăn nhung cho mâm vàng. Tất cả đều là hàng tốt, chất lượng với giá cả cực kỳ phải chăng, thấp nhất trên thị trường hiện nay.

noi-ban-bang-khanh-thanh-o-tphcm-gia-re

Hãy nhanh tay liên hệ với shop qua số điện thoại 0343 111 561 gặp chị Hạnh, hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCMđể tận mắt thấy sản phẩm nếu bạn muốn.

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *