[Mới nhất] Nên mua băng khánh thành ở đâu?

nen-mua-bang-khanh-thanh-o-dau

[Mới nhất] Nên mua băng khánh thành ở đâu?

Đây là thắc mắc của nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ ở TPHCM hiện nay. Có quá nhiều dịch vụ giúp bạn tổ chức sự kiện nhưng mấy chỗ làm việc khiến bạn hài lòng. Vậy nên mua băng khánh thành ở đâu tại TPHCM?

Nên mua băng khánh thành ở đâu?

nen-mua-bang-khanh-thanh-o-dau-1

Băng khánh thành là thành phần không thể thiếu trong bất kỳ buổi lễ khai trương, động thổ hay giới thiệu sản phẩm nào, đặc biệt là đối với dân kinh doanh. Vì đây từ lâu được xem là 1 nghi thức đem lại may mắn và tài lộc cho chủ doanh nghiệp. Cầu cho họ có được những hợp đồng làm ăn béo bở có nhiều lợi nhuận.

Nhưng nên mua băng khánh thành ở đâu đây?

Hãy tìm đến Hoài Giang Shop và bạn sẽ thấy hài lòng, ưng ý với dịch vụ nơi đây. Cung cấp đầy đủ các dụng cụ giúp cho buổi lễ được diễn ra 1 cách suôn sẻ nhất

  1. Găng tay trắng
  2. Hoa khánh thành
  3. Dây ruy băng đỏ
  4. Mâm vàng
  5. Kéo vàng

nen-mua-bang-khanh-thanh-o-dau-2

Bên cạnh những mẫu mã truyền thống, khách hàng hoàn toàn có thể đặt thêm các phụ kiện đi kèm. Có thể kể đến như thêm khăn nhung đỏ viền vàng cho mâm vàng, hoặc kéo có gắn thêm nơ hoặc trạm khắc hình rồng.

Liên lạc đến Duyên Hà Shop qua số điện thoại này 0343 111 561 để gặp chị Hạnh hoặc qua địa chỉ  trực tiếp tại 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tư vấn và ưu đãi về giá khi đến với Shop

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *